game lien minh huyen thoai

Khoảnh khắc GPL Mùa Hạ tuần 10 - WestDoor vs Chawy

Được đăng ngày 25 Tháng 7 2013

Chiến thắng của ahq trước Singapore Sentinels ở Garena Premier League 2013 Mùa Hạ tuần 10 có một phần đóng góp cực lớn của WestDoor, đặc biệt là với pha ép góc Chawy khi giao tranh ở khu vực sông.

khoanh khac_gpl

Giao tranh nổ ra ngay lập tức khi jarvan Jarvan IV trúng phải chiêu làm choáng đến từ elise Elise, tuy nhiên với Tốc Biến và cả Lá Chắn, MrAlbis đã kịp thời bảo vệ mình khỏi hàng tá sát thương đến từ Singapore Sentinels đồng thời chọn được một vị trí an toàn để tấn công. Lúc này, lượng sát thương của mỗi đội đã xuất hiện sự khác biệt bởi WestDoor đã làm rất tốt nghiệm vụ của mình khi ép góc hoàn toàn Chawy, khiến tướng chủ lực của Singapore Sentinels không thể tham chiến. Với lợi thế này, ahq đã nhanh chóng quét sạch đội hình của những chú lính chì, lật ngược thế trận sau thời gian dài bị dẫn trước cả về mạng giết lẫn số vàng.

Trước đó, chúng ta sẽ cùng xem lại tình huống xử lí ở đường trên của Hate với annie Annie và pha xử lí cực kì lỗi của Safety sử dụng lee sin Lee Sin. Mời các bạn theo dõi!

 


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, westdoor, chawy,

Chuyên mục: Giải Đấu