game lien minh huyen thoai

Khoảnh khắc GPL Mùa Hạ tuần 8 - Thất bại đáng tiếc của Saigon Fantastic Five

Được đăng ngày 10 Tháng 7 2013

Trong tuần thi đấu thứ 8 của Garena Premier League 2013 Mùa Hạ, Saigon Fantastic Five đã để vuột mất trận thắng trước Bangkok Titans sau khi đã triển khai được một thế trận có lợi.

khoanh khac_gpl

Navy là người đã chủ động mở giao tranh bằng một cú Vô Ảnh Bộ trúng đến ba thành viên của Bangkok Titans, tuy nhiên Saigon Fantastic Five lại không thể tận dụng lợi thế này bởi đồng đội của Navy vẫn đang ở khá xa. Chính lúc này, Bangkok Titans bất ngờ chuyển từ thế bị động sang chủ động khi Sejuani tung ra chiêu cuối chính xác, khóa chân hoàn toàn Caitlyn trong tay Burning, tạo ra sự khác biệt rất lớn về lượng sát thương đến từ tướng chủ lực của hai đội. Bị mất lợi thế, Sasigon Fantastic Five nhanh chóng mất đi từng thành viên và Bangkok Titans tận dụng pha quét sạch để kết thúc luôn trận đấu, giành lấy một điểm quý giá trước đội tuyển Việt Nam.

Hai tình huống còn lại là pha di chuyển lắt léo của Hyhy để né kĩ năng đến từ Sarsky cùng tình huống giao tranh ở khu vực đường trên giữa Saigon Jokers và ahq. Mời các bạn theo dõi!


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, saigon fantastic five,

Chuyên mục: Giải Đấu