game lien minh huyen thoai

Khoảnh khắc GPL tuần 12 - Xem và học hỏi

Được đăng ngày 10 Tháng 4 2013

Lấy cảm hứng từ loạt video "Khoảnh khắc quyết định", Hội Đồng Liên Minh đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất loạt video dành riêng cho giải đấu Garena Premier League với tên gọi "Khoảnh khắc GPL". Chúng ta có gì?

khoanh khac_gpl

"Khoảnh khắc GPL" là một video tổng hợp những pha hành động được chọn lọc ra từ các trận đấu của Garena Premier League theo mỗi tuần. Tuy nhiên, Hội Đồng Liên Minh và các Anh hùng sẽ không chỉ dừng lại ở mức "xem lại" những pha giao tranh mà hơn thế nữa, chúng ta sẽ cùng quay chậm lại và phân tích tình huống qua cách xử lí của mỗi thành viên. Đó có thể là những pha xử lí tinh quái, những pha xuất thần hoặc đôi khi cũng có thể là những sai lầm đáng tiếc. Đến với "Khoảnh khắc GPL", các bạn cũng có thể làm giàu vốn kiến thức của mình bởi với phần phân tích đến từ các chuyên gia, bất kì tình huống nào dù nhỏ nhất cũng được giải thích rất rõ với người xem.

Sau đây, mời các bạn theo dõi video "Khoảnh khắc GPL" tuần thứ 12 với sự góp mặt của Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, ahq, Taipei Assassins và Singapore Sentinels.

Bạn nghĩ sao về video này? Hãy để lại bình luận của bạn tại đây nhé.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl,

Chuyên mục: Giải Đấu