game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng 4 vòng 7 và vòng 8: Full Louis tái đấu Saigon Jokers

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 9 2013

Tuần đấu thứ tư của Đấu Trường Danh Vọng 4 là tuần đấu chuyển giao giữa giai đoạn lượt đi và lượt về của giải đấu này. Tuần này sẽ chứng kiến những cuộc đọ sức hấp dẫn mà trong đó, cuộc tái chiến giữa Full Louis và Saigon Jokers chắc chắn sẽ được mong chờ hơn cả.

 

Lịch thi đấu vòng 7 và vòng 8 của Đấu Trường Danh Vọng 4:
Vòng Ngày giờ thi đấu Trận Kết quả Video
7 19 giờ ngày 12/09 Saigon Jokers vs Boba Minions    
7 20 giờ ngày 12/09 Saigon Fantastic Five vs Full Louis    
7 19 giờ ngày 13/09 Xgame vs HoL Thunder    
7 20 giờ ngày 13/09 Beautiful Life Gaming vs Hanoi Dragons    
8 19 giờ ngày 14/09 Hanoi Dragon vs Saigon Fantastic Five    
8 20 giờ ngày 14/09 Full Louis vs Saigon Jokers    
8 19 giờ ngày 15/09 HoL Thunder vs Boba Minions    
8 20 giờ ngày 15/09 Beautiful Life Gaming vs Xgame    
Saigon Jokers vs Boba Minions
SAJ
Saigon Jokers sẽ có trận đấu không dễ dàng trước Boba Minions.

Nếu đây là một trận đấu ở ĐTDV 3, hẳn mọi người đã nghĩ tới một chiến thắng dễ dàng cho SAJ. Tuy nhiên, với thực tế giờ đây, việc SAJ muốn đánh bại Boba Minions lại không đơn giản như vậy. SAJ tuy vẫn còn khá mạnh nhưng đối thủ của họ đã có những tiến bộ vượt bậc. Họ đã hạ gục Full Louis trong một trận đấu mà FL chơi rất nghiêm túc và đó sẽ là nền tảng để BM tin tưởng vào một trận đấu tốt trước Saigon Jokers.

Xgame vs HoL Thunder
xgame
Xgame cần nhanh chóng lấy lại hình ảnh mạnh mẽ cách đây 1 tháng.

Cùng được kì vọng khá nhiều nhưng cả hai cùng đang gây thất vọng khá lớn khi cả hai đội tuyển này đều đang "cạnh tranh" vị trí cuối bảng. HoL vừa để thua trước Hanoi Dragons và bỏ lỡ cơ hội bứt lên trong khi đó, Xgame có lẽ không còn là chính mình ở khoảng thời điểm cách đây 1 tháng. Cuộc chiến này sẽ giúp một trong hai đội kiếm được 1 điểm vô cùng quan trọng và họ cần phải thắng để tích lũy điểm trong giai đoạn lượt về.

Full Louis vs Saigon Jokers
full louis
Full Louis sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm của vòng đấu này với cuộc tái đấu SAJ.

Full Louis đang thể hiện sức mạnh hủy diệt với những chiến thắng như chẻ tre với một cách vô cùng áp đảo. Saigon Jokers bám theo ngay sau với chênh lệch chỉ là về hiệu số thời gian. Cuộc chiến này không chỉ quan trọng là một chiến thắng mà nó sẽ là bước ngoặt quyết định đến ngôi vương năm nay của ĐTDV. Một trận đấu hứa hẹn căng thẳng, hấp dẫn và vô cùng nghẹt thở sẽ được cả hai đội trình diễn tới những khán giả trung thành của họ.

Hanoi Dragons vs Saigon Fantastic Five
f55
SF5 sẽ có 1 tuần đấu khá khó khăn.

Cũng đang vật lộn ở nhóm cuối bảng, Hanoi Dragons rất cần những điểm số quan trọng để vươn lên thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Sau thời gian đầu khởi đầu khá tốt, HND đã có một chuỗi trận không thực sự tốt. Với SF5, họ đang thể hiện mình vẫn xứng tầm một đội tuyển lớn khi chiến thắng lần lượt những đối thủ khó chơi. Tuần này họ sẽ phải gặp cả Full Louis vs HND nhưng có lẽ, cuộc chiến với HND đem lại cho họ nhiều hi vọng có điểm hơn cả.

Bảng xếp hạng trước vòng 7

bxh v5_6


Chuyên mục: Giải Đấu