game lien minh huyen thoai

LICC 2018 - Đội tuyển WereWolf đã có mặt tại Trung Quốc

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 12 Tháng 8 2018

LICC 2018 đang đến rất gần...

ICC_KV_en

Vào ngày hôm qua ( 11.08.2018 ), toàn bộ các thành viên của đội tuyển WereWolf đã lên đường sang Tây An, Trung Quốc để tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại sinh viên quốc tế 2018 ( LICC ).

WW1

Chuyến bay khởi hành lúc 08h00 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sau 7 tiếng di chuyển, đội tuyển WereWolf đã có mặt tại thành phố Tây An, sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới.

WW2

Trải qua một chuyến bay dài nhưng các thành viên của đội tuyển WereWolf vẫn tỏ ra khá vui vẻ, họ đang vô cùng háo hức cho chặng đường phía trước. Sau khi đặt chân đến thành phố Tây An, Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam nhận phòng khách sạn và được nghỉ ngơi trọn vẹn trong ngày đầu tiên.

Ngày hôm nay, các thành viên WereWolf sẽ tham gia một số hoạt động của ban tổ chức. Vào lúc 14h00 sẽ là buổi makeup và chụp hình để phục vụ cho giải đấu, sau đó vào lúc 19h00 sẽ là buổi bốc thăm chia bảng.

Mọi diễn biến và hoạt động của đội tuyển WereWolf tại Trung Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết sau, các bạn hãy chú ý theo dõi.Chuyên mục: Giải Đấu