game lien minh huyen thoai

LICC 2018 - Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, WereWolf nắm nhiều lợi thế

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 17 Tháng 8 2018

LICC 2018 đã chính thức diễn ra giai đoạn vòng bảng

ICC_KV_enVậy là sau rất nhiều ngày chuẩn bị kỹ lưỡng, đội tuyển WereWolf của Việt Nam đã chính thức bước vào giải đấu LICC 2018. WereWolf là đội tuyển đại diện cho sinh viên Việt Nam tranh tài tại giải đấu lần này, họ đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn để có thể giành một kết quả tốt tại giải năm nay.

Ngày hôm qua ( 16.08.2018 ), ở trận đấu đầu tiên của vòng bảng, WereWolf của chúng ta chạm trán với đội tuyển USA của Mỹ. Trận mở màn luôn là một trận đấu rất quan trọng, nếu thể hiện tốt tại trận đấu này thì sẽ mở ra cơ hội giành thành tích tốt tại vòng bảng và qua đó có thể tiến sâu tại giải đấu.

Ban1

Giai đoạn đầu của trận đấu, có vẻ như các chàng trai của WereWolf có gặp một chút vấn đề về tâm lý nhưng rất nhanh sau đó toàn bộ các thành viên đã cân bằng lại điều này. Một trận đấu giằng co nhau từng chút một trên bản đồ được cả WereWolf và UCI thể hiện, trận đấu mở màn của cả hai đội tuyển tại bảng A là rất quan trọng thế nên cả hai đều không muốn bất cứ sai lầm nào xảy ra. Trận đấu chỉ được giải quyết khi mà ở giai đoạn cuối của trận đấu, lúc đó chúng ta hơn đối thủ 3 trụ nhà lính và 6000 tiền. WereWolf đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mình tại giải đấu năm nay.

Win1

Trận đấu thứ hai chúng ta đối đầu với đội tuyển Feup của Bồ Đào Nha, một đối thủ được đánh giá rất mạnh sau khi họ đã có hai chiến thắng khá dễ dàng.

Ban2

Đúng như những gì đối thủ của chúng ta thể hiện ở hai trận đấu trước đó. Họ gây ra cho chúng ta rất nhiều khó khăn bằng một lối chơi cơ động và kiểm soát vị trí rất tốt. Các thành viên của WereWolf cũng rất tự tin sau chiến thắng tại trận mở màn nhưng tự tin thôi là chưa đủ, đối thủ thể hiện sự già dơ hơn so với chúng ta. Trong một số tình huống, chúng ta tỏ ra kém thế hơn và liên tục bị các thành viên của Feup trừng phạt. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 27, chiến thắng thứ ba giành cho Feup còn đối với WereWolf, họ phải quên trận đấu này đi và tập trung cho trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên.

Lose2

Trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên, đó là cuộc đối đầu với đội tuyển NSW của Australia, đội tuyển đã để thua cả hai trận đấu trước đó.

Ban3

Trước đối thủ được nhận định khá là cân tài cân sức, càng chàng trai của WereWolf nhập cuộc tương đối tự tin, trận thua trước Feup đã được bỏ lại ở phía sau, sự tập trung tối đa được thể hiện trong trận đấu này. Nhưng đúng là tại giải đấu năm nay, không có một trận đấu nào là dễ dàng, cả WereWolf và NSW đều thi đấu rất thận trọng, chỉ đến khi trận đấu trôi đến giai đoạn gần cuối thì sự bứt phá của WereWolf mới thực sự mạnh mẽ. Họ vượt xa đối thủ gần 20000 tiền, hơn trụ và hơn cả chỉ số hạ gục, tất cả là quá thuyết phục cho chiến thắng trước đội tuyển NSW của Austrailia.

Win3

Ngày thi đấu đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ đối với đội tuyển WereWolf, hiện tại chúng ta đang đứng thứ nhì tại bảng A, sẽ cần một chiến thắng nữa trong ngày thi đấu hôm nay để chắc suất đi tiếp vào vòng trong.

Ngày hôm nay vào lúc 16h30 và 19h30, chúng ta sẽ lần lượt thi đấu với HKC của Hồng Kông và STM của Brazil. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển WereWolf giành thành tích tốt tại giải đấu lần này. Mọi diễn biến của ngày thi đấu thứ hai sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Các bạn hãy chú ý theo dõi.Chuyên mục: Giải Đấu