game lien minh huyen thoai

LICC 2018 - WereWolf đang có những sự chuẩn bị rất tích cực

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 08 Tháng 8 2018

LICC 2018 đang đến rất gần...

ICC_KV_en

Sau khi tương đối vất vả trải qua vòng loại SEA của giải đấu, đội tuyển WereWolf đang có những sự chuẩn bị rất tích cực để hướng đến vòng chung kết.

1a

Có thể thấy, vòng loại SEA của giải đấu diễn ra không hề êm đẹp đối với các thành viên của đội tuyển WereWolf. Vẫn có những sai lầm cá nhân nhất định, tâm lý thi đấu cũng là một vấn đề mà chắc chắn các chàng trai này cần phải cải thiện nếu muốn đi sâu tại giải đấu năm nay.

Tất cả các vấn đề nêu trên đang được Công Văn và các đồng đội của mình tập trung thay đổi để hướng đến một giải đấu thành công trên đất Trung Quốc. Sau khi là một trong hai đội tuyển đại diện cho khu vực SEA tham gia vào vòng chung kết của giải, thời gian tập luyện của các thành viên WereWolf tăng lên rất nhiều, họ rất khẩn trương và nghiêm túc trong vấn đề này. Họ hiểu rằng, tất cả những sai lầm đã từng mắc phải tại giai đoạn vòng loại sẽ không được phép lặp lại nếu muốn có một giải đấu thành công.

Những trận đấu vừa qua tại vòng loại đã được các thành viên WereWolf xem lại và chắc chắn là họ đã nhìn thấy được những vấn đề của mình. Những tình huống không hợp lý sẽ không được phép xảy ra và tâm lý trong những trận đấu quyết định phải thật sự ổn định.

2a

Trung bình một ngày các thành viên WereWolf bỏ ra khoảng 6 tiếng để tập luyện cùng nhau, những lối chơi mới và những chất tướng khác nhau cũng đã được họ nghiên cứu và áp dụng thử nghiệm. Ngoài ra họ cũng có rất nhiều những trận đấu tập với các đội tuyển đã từng tham dự giải đấu VCSB để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như tâm lý thi đấu.

Visa đi Trung Quốc đã có, quá trình chuẩn bị cho giải cũng hết sức tích cực, ngày lên đường cũng gần kề. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai WereWolf tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Sinh viên quốc tế 2018 được tổ chức tại thành phố Tây An, Trung Quốc. Các thông tin về giải đấu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết sau.Chuyên mục: Giải Đấu