game lien minh huyen thoai

LICC 2018 - Đội tuyển WereWolf chính thức dừng bước tại giải đấu năm nay

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 18 Tháng 8 2018

Dù vẫn còn những tiếc nuối nhưng đội tuyển WereWolf đã chính thức dừng bước tại giải đấu năm nay...

Sau khi kết thúc giải đoạn vòng bảng ở vị trí thứ ba chung cuộc, các thành viên của đội tuyển WereWolf rất tự tin khi đối đầu với đội tuyển CTU đến từ Hàn Quốc.

Tại vòng knock out này thì các đội tuyển sẽ thi đấu với thể thức BO3. Tại trận đấu đầu tiên gặp CTU của Hàn Quốc, các thành viên của WereWolf đưa ra những lượt cấm và chọn theo đánh giá là tương đối có lợi thế về phía mình. Thế nhưng khi bước vào giai đoạn đầu của trận đấu, dường như tâm lý khi phải đối đầu với người Hàn luôn đè nặng lên chúng ta. Vẫn có những pha di chuyển lỗi đến từ các thành viên đội tuyển WereWolf và rồi dần dần trận đấu đã xa tầm kiểm soát của chúng ta, đội tuyển CTU đến từ Hàn có lối đánh rất chắc tay và gần như họ không cho chúng ta bất cứ cơ hội nào để sửa sai. Như vậy trận đấu đầu tiên trong loạt BO1 đã khép lại với chiến thắng thuộc về CTU, chúng ta cần phải quên đi trận đấu này và hướng đến trận đấu bản lề thứ hai.

Bỏ lại sau lưng thất bại tại ván đấu đầu tiên, sự quyết tâm vẫn được các thành viên WereWolf thể hiện. Đây là ván đấu rất quan trọng bởi vì chúng ta đã thất bại trong ván đấu đầu tiên thế nên những sai sót cần phải được gạt đi nhưng có vẻ như việc đã để thua tại ván đấu đầu tiên cộng với việc bắt buộc phải thắng trong ván đấu thứ hai đã mang lại một sức ép tâm lý không hề nhỏ cho các chàng trai của chúng ta.

Những sai lầm vẫn xuất hiện trong ván thi đấu thứ hai này cộng với việc tâm lý đã không còn tốt, chúng ta hoàn toàn bị cuốn vào lối chơi của đội tuyển CTU để rồi cuối cùng thêm một lần nữa, chúng ta không còn kiểm soát được ván đấu và đành phải nhận thất bại thứ hai liên tiếp trong loạt BO3 này và đồng nghĩa với việc hành trình tại giải đấu LICC 2018 của đội tuyển WereWolf sẽ chính thức khép lại.

Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển WereWolf trong những ngày tham gia giải đấu LICC 2018 tại Tây An - Trung Quốc.

 Chuyên mục: Giải Đấu