game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 11: CM.RG liệu có kì tích trước Full Louis

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 21 Tháng 5 2013

Ở tuần 11, chúng ta sẽ được chứng kiến những trận thư hùng giữa các đội tuyển, nhằm cải thiện thứ tự xếp hạng của mình. Đặc biệt, Cyzone và Full Louis chắc chắn sẽ cạnh tranh nhau rất mãnh liệt.

19 giờ ngày 22/5: Saigon Jokers vs Boba Illuminati

Saigon Jokers hiện nay chưa thua một trận đấu nào cả, và trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn một chút là Boba Illuminati, họ sẽ có được bàn đạp tinh thần rất lớn, vững bước tiến vào trận đấu này. Một khi giành được phần thắng trong trận đấu này, họ sẽ vượt xa hai đội đang đứng ngay phía dưới mình là Cyzone và Full Louis.  

saigon jokers 
Cơ hội để SAJ đứng vững ở vị trí số 1

Còn với Illuminati, họ đang rất cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần cho mình. Họ bây giờ chỉ thiếu một chiến thắng, cho dù chiến thắng này không phải để lấy điểm trên bảng thành tích. Họ cần chiến thắng để tiếp tục con đường trước mặt. Vì vậy, đánh bại Saigon Jokers sẽ là một mục tiêu hoàn hảo, vì chỉ có chiến thắng một kẻ địch hùng mạnh như vậy, Illuminati mới có thể vực dậy.

20 giờ ngày 22/5: Full Louis vs CM.Ruthless Gaming

Full Louis hẳn sẽ còn nhớ rất rõ CM.Ruthless Gaming, không chỉ bởi "tư thù" trước kia giữa các thành viên hai đội mà còn bởi CM.RG chính là kẻ đã khiến FL ôm hận ở lượt đi. Đó là một trận đấu mà CM.RG đã thi đấu quá thăng hoa nhưng không thể phủ nhận rằng FL đã chơi không tốt. Lượt về sẽ là cơ hội để FL "rửa hận" khi họ đang lấy lại phong độ trong khi CM.RG bắt đầu tỏ ra hụt hơi.

full louis 
Full Louis đang rất cần những chiến thắng

Hiện đang đứng ở hạng 7, CM.Ruthless Gaming cần một trận thắng để vượt lên Team Z, vì trong trận đấu tiếp theo giữa Team Z và ProA, chiến thắng sẽ là không dễ dàng. Tuy vậy, với phong độ hiện nay, thật quá khó cho RG khi họ phải một lần nữa chiến đấu với FL. Liệu họ có một lần nữa làm nên lịch sử?

19 giờ ngày 23/5: Team Z vs ProA

Có lẽ Team Z sẽ dừng lại ở vị trí này, việc có được chiến thắng trước các đối thủ đứng trên quả thật khó khăn. Cho dù họ đã cố gắng thi đấu rất tốt, nhưng chừng đó có lẽ là chưa đủ, dù thế tinh thần thi đấu mới là điều quan trọng. Những pha giao tranh đẹp mắt mới là điều khán giả mong chờ lúc này. 

team-z-1
Tinh thấn chiến đấu sẽ là điều luôn được mong chờ ở Team Z 

Không khác nhiều lắm với Team Z, ProA đã gần như không thể vượt lên trên Saigon Fantastic Five sau trận thua trước SAJ. Khoảng cách đã là khá xa, ProA không còn đủ thời gian để vượt lên. Vì vậy, đây là lúc cả hai đội cống hiến một trận đấu hết mình, thắng thua đã không còn là điều quan trọng.

20 giờ ngày 23/5: Cyzone vs Saigon Fantastic Five

Được đánh giá cao hơn đối thủ, Cyzone vẫn cần có một trận thắng để khẳng định lại vị trí của mình. Hơn nữa, chắc chắn họ cũng không muốn bị Full Louis vượt lên trên, vì thế với tinh thần quyết thắng bước vào trận đấu với SF5, nhất định Cyzone sẽ không để người xem thất vọng. 

cz 
Cyzone với tinh thần quyết thắng để vượt lên 

Đứng dưới Full Louis với ít hơn ba trận thắng, cơ hội để SF5 vượt lên là gần như bất khả thi. Tuy vậy, họ cũng là một đội mạnh, không dễ dàng gì chấp nhận thất bại. Để lấy lại những gì đã mất trước người hâm mộ, họ cần những chiến thắng hơn bao giờ hết.

Bảng xếp hạng ĐTDV 3 trước tuần 11:

tuan 10

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Hãy chú ý theo dõi nhé!

Thảo luận tại diễn đàn.Chuyên mục: Giải Đấu