game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 12: Full Louis tái chiến Saigon Jokers

Được đăng ngày 28 Tháng 5 2013

Tuần 12 của Đấu Trường Danh Vọng rất có thể sẽ đánh dấu một bất ngờ xảy ra khi Saigon Jokers sẽ phải đón tiếp một đội hình Full Louis mạnh nhất.

19 giờ ngày 29/05/2013: Saigon Jokers vs Full Louis

SAJ vẫn đang ngự trên đỉnh Đấu Trường Danh Vọng 3 một cách đầy vững chãi. Dẫu vậy, khoảng cách giữa họ với đội đứng thứ hai là Full Louis chỉ là hai trận thắng. Điều đó có nghĩa là nếu họ để thua trong cuộc đối đầu trực tiếp này và vấp ngã thêm một lần nữa, mọi chuyện sẽ trở nên khó lường hơn rất nhiều. Chính vì vậy, họ cần phải thắng FL, đặc biệt khi đối thủ của họ sẽ có đội hình mạnh nhất.

full louis

Lần đầu tiên sau Hành Trình Huyền Thoại, FL sẽ có đủ đội hình mạnh nhất.

Kể từ sau Hành Trình Huyền Thoại, đây là lần đầu tiên, FL mới lại có được đầy đủ đội hình để tiếp đón SAJ và họ đã sẵn sàng cho một cuộc "báo thù" sòng phẳng. Còn nhớ, ở lượt đi, suýt chút nữa chiến thắng đã thuộc về tay FL nếu họ không có những tình huống thể hiện quá đà. Với sự trở lại của hai người chơi tài năng là Panda và Uzi, FL hoàn toàn tự tin để trả cho Saigon Jokers cả vốn lẫn lãi.

20 giờ ngày 29/05/2013: Saigon Fantastic Five vs Boba Illuminati

Thắng lợi quan trọng trước Cyzone đã đưa SF5 bước một bước dài trên còn đường tới top 3 hay đơn giản hơn, nhiệm vụ đứng vững trong top 4 của họ gần như đã được hoàn thành. Với việc đối thủ của họ là ProA đã bất ngờ thất bại trước Team Z, không quá khó để SF5 duy trì khoảng cách hai trận với ProA và với việc chỉ còn 3 tuần đấu nữa, SF5 coi như đã chắc chân trong top 4. Một chiến thắng trước BI sẽ càng củng cố vị thế của họ hơn.

f5
SF5 đang có lợi thế lớn trong cuộc đua tới top 3.

BI coi như đã kết thúc mùa giải ĐTDV đầu tiên của mình với hai bàn tay trắng. Sẽ là rất khó cho BI có cơ hội kiếm điểm ở những vòng đấu cuối bởi những đối thủ họ gặp đều rất mạnh. Có lẽ mục tiêu của BI lúc này là cố gắng thi đấu thật tốt đồng thời tìm ra một đội hình phù hợp nhất cho những giải đấu phía trước.

19 giờ ngày 30/05/2013: Cyzone vs Team Z

Cyzone đã tự làm khó mình trong cuộc đua với FL khi trong hai vòng đấu liên tiếp, họ đã để thua cả FL lẫn SF5 và điều đó khiến cách biệt tới vị trí thứ hai đã lên thành con số hai trận thắng. Thậm chí giờ đây, vị trí thứ 3 của họ đang bị đe dọa trực tiếp bởi SF5 và Cyzone cần nhanh chóng lấy lại mạch thắng để giữ vững thứ hạng của mình. Team Z có lẽ là liều thuốc thử phù hợp nhất với họ vào lúc này.

cyzone
Cyzone cần nhanh chóng tìm lại chiến thắng để giữ vững vị trí thứ 3.

Team Z đã giành một chiến thắng thuyết phục tuần trước trong trận đấu với ProA. Nhờ có nó, hi vọng chen chân lên top 5 của Team Z trở nên rõ ràng và thuyết phục hơn bao giờ hết. Khoảng cách giữa họ và đối thủ trực tiếp - ProA - chỉ là 24 phút (2 đội có cùng số trận thắng) và điều họ cần làm ở trận đấu tới là thi đấu thật tốt để có được một kết quả có lợi trước Cyzone. Nếu họ làm được điều bất ngờ, vị trí top 5 gần như chắc chắn sẽ thuộc vệ họ.

20 giờ ngày 30/05/2013: CM.Ruthless Gaming vs ProA

RG có lẽ không muốn yên vị với vị trí thứ 7 của mình và nếu họ muốn san bằng cách biệt với Team Z, họ cần phải thắng ProA trong cuộc chiến tại tuần này. Đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng nên nhớ rằng, trong ngày thi đấu thăng hoa nhất, RG hoàn toàn có thể đè bẹp cả FL và họ sẽ, bằng cách nào đó, phải đem điều đó trở lại trong những vòng đấu cực kì quan trọng này.

proA
Thay vì hướng tới vị trí thứ 4, ProA nên tập trung giữ vững vị trí thứ 5 của mình.

ProA cũng đang ở một hoàn cảnh khá khó khi mục tiêu tới top 4 của họ đã bị ảnh hưởng ít nhiều sau trận thua trước Team Z và có lẽ thay vì cố gắng với cao, có lẽ họ nên giữ chắc chiếc ghế của mình. Một vị trí trong top 5 cũng không quá tệ và việc duy trì điều đó dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trước tiên họ cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình trước CM.RG tại trận đấu sắp tới. Nếu chơi đúng khả năng, chiến thắng là điều trong tầm tay của những chàng trai Hà Nội.

Bảng xếp hạng trước tuần 12:

BXH Tuan_11

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Hãy chú ý theo dõi nhé!

Thảo luận tại diễn đàn.Chuyên mục: Giải Đấu