game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 14: Tuần thi đấu cuối cùng

Được đăng ngày 11 Tháng 6 2013

Trải qua rất nhiều thời gian, Đấu Trường Danh Vọng 3 cũng đã bước tới vòng đấu cuối cùng và chúng ta sẽ cùng điểm lại toàn bộ quá trình giải đấu của các đội cũng như những trận đấu sẽ diễn ra ở tuần đấu cuối này.

dtdv1
19 giờ ngày 12/06/2013: Cyzone vs Saigon Jokers
cyzone
Đội Cyzone.

Cyzone đã có một giải đấu ấn tượng. Khi giải đấu chưa bắt đầu, không nhiều người đánh giá cao Cyzone dù họ thực sự mạnh. Tuy nhiên, khi bước vào giải đấu, Cyzone đã thể hiện sức mạnh áp đảo của mình. Điểm mạnh của họ là sự ổn định trong lối chơi và nhờ đó, Cyzone luôn giành chiến thắng trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn họ. Thất bại bất ngờ duy nhất của Cyzone có chăng là trước ProA ở tuần 13, nhưng cũng cần nhớ rằng, ProA không hề yếu.

saj
Đội Saigon Jokers.

Saigon Jokers hoàn toàn có thể làm nên kỉ lục của Đấu Trường Danh Vọng khi toàn thắng cả 14 trận đấu nếu không để Cyzone làm nên bất ngờ ở vòng đấu này. Saigon Jokers thực sự mạnh và chuyên nghiệp khi họ luôn chơi với 100% khả năng với bất cứ đối thủ nào. Dẫu vậy, cũng phải nói rằng, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ không có được phong độ bình ổn cần thiết để tạo nên nhiều áp lực cho vị vua của LMHT Việt Nam.

20 giờ ngày 12/06/2013: Saigon Fantastic Five vs Full Louis
SF5 LINEUP_2
Đội Saigon Fantastic Five.

Về lý thuyết, đâu đó vẫn còn cơ hội để SF5 tranh chấp vị trí thứ ba của Cyzone nhưng với 2 điều kiện: họ phải thắng nhanh Full Louis và SAJ thắng chóng vánh trước Cyzone. Điều thứ hai xem ra là có thể nhưng điều đầu tiên e là không dễ. SF5 dù mạnh tới đâu cũng rất khó để có cơ hội thắng chứ chưa nói tới thắng nhanh trước Full Louis. Do đó, gần như vị trí của SF5 giờ đây đã yên vị.

full louis
Đội Full Louis.

Với Full Louis, sau thành công tại Hành Trình Huyền Thoại, họ được kì vọng sẽ hạ bệ được SAJ tại ĐTDV 3. Tuy có thời điểm thi đấu ấn tượng nhưng Full Louis dường như chưa có được kinh nghiệm cần thiết trong các cuộc đua đường trường. Lối đánh "ngắn hạn" của họ tuy mãn nhãn nhưng lại thiếu đi tính thực dụng cần thiết để ganh đua tới các danh hiệu. Dẫu vậy, trong tương lai, họ chính là những người được đặt nhiều hi vọng nhất bởi tuổi đời của các thành viên chủ lực đều rất trẻ.

19 giờ ngày 13/06/2013: ProA vs Boba Illuminati
proa
Đội ProA.

Chiến thắng trước Cyzone không chỉ giúp ProA trả món nợ ở lượt đi mà nó còn đưa họ trở lại vị trí thứ 5 một cách đầy chắc chắn. Công bằng mà nói, ProA đã chơi khá tốt trong suốt giai đoạn lượt đi và nửa đầu giai đoạn lượt về. Họ có thể chưa có được tiềm lực mạnh như 4 đội đầu tiên nhưng với kĩ năng cá nhân cao, ProA xứng đáng có mặt ở vị trí thứ 5. Họ cũng ghi điểm mạnh với hai chiến thắng ấn tượng trước SF5 và Cyzone.

illuminati
Đội Boba Illuminati.

Boba Illuminati có thể xem như đội gây thất vọng nhất giải đấu. Họ là một tập thể của những cá nhân tài năng nhưng lại thiếu đi sự gắn kết cần thiết. Nhìn trong mọi trận đấu của họ, ta có thể thấy rằng họ ít khi thua ở giai đoạn đi đường mà chỉ thua khi những giao tranh diễn ra. Chỉ thắng được duy nhất 1 trận và thua toàn bộ 13 trận còn lại, rõ ràng BI có lí do để phải cố gắng hơn nếu muốn tiếp tục duy trì sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

20 giờ ngày 13/06/2013: CM.Ruthless Gaming vs Team Z
ruthless gaming
Đội CM.Ruthless Gaming.

CM.RG cũng có một giải đấu khá đáng nhớ với việc lần thứ hai xuất hiện tại ĐTDV. Ở mùa thứ hai, dưới cái tên TLG, CM.RG khi đó đã từng được biết đến như đội duy nhất hạ gục cả SAJ và SF5 trong một tuần đấu. Và ở ĐTDV 3 này, họ cũng đã hạ bệ được Full Louis trong một trận đấu xuất thần. Có tài năng và được tài trợ một công ty lớn, CM.RG hoàn toàn có thể tự tin bước lên chuyên nghiệp trong thời gian tới.

team z

Team Z.

Team Z được khá ít người biết đến trước khi ĐTDV 3 diễn ra. Ngay cả khi họ giành được quyền tham dự giải đấu này nhờ thành tích cao ở vòng loại, tên tuổi của Team Z vẫn chưa thực sự phổ biến. Thế nhưng qua từng ngày, bằng những trận đấu với lối chơi cống hiến, Team Z đã ghi được rất nhiều cảm tình của khán giả. Nói tới họ, ta nhớ ngay một đội tuyển sẵn sàng chơi đôi công với bất cứ ai dù là Full Louis hay SAJ. Hi vọng, trong tương lai, Team Z sẽ vẫn luôn giữ được lối chơi đẹp mắt đó để cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn.

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn)Chuyên mục: Giải Đấu