game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả và video Đấu Trường Danh Vọng vòng 13 và 14

Được đăng ngày 05 Tháng 10 2013

Vậy là tuần đấu cuối cùng của Đấu Trường Danh Vọng cũng đã đến. Các vị trí trong top 3 gần như đã chắc chắn. Full Louis chỉ cần một chiến thắng nữa để chạm một tay giành chức vô địch. Trong khi đó cuộc đua cho vị trí cuối cùng vào top 4 đang căng thẳng hơn bao giờ hết

logo-đtdv 

Lịch thi đấu vòng 13 và 14

Vòng Ngày giờ thi đấu Đội Kết quả Video
13 19 giờ ngày 03/10 Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five 1 - 0 Theo dõi
13 20 giờ ngày 03/10 Full Louis vs Beautiful Life Gaming 1 - 0 Theo dõi
13 19 giờ ngày 04/10 Boba Minions vs Xgame 0 - 1 Theo dõi
13 20 giờ ngày 04/10 HoL Thunder vs Hanoi Dragons 0 - 1 Theo dõi
14 19 giờ ngày 05/10 Boba Minions vs Saigon Jokers 0 - 1 Theo dõi
14 20 giờ ngày 05/10 Full Louis vs Saigon Fantastic Five 1 - 0 Theo dõi
14 19 giờ ngày 06/10 Hanoi Dragons vs Beautiful Life Gaming    
14 20 giờ ngày 06/10 HoL Thunder vs Xgame    

Boba Minions vs Xgame

boba Ilu

Cơ hội gần như cuối cùng cho Boba Minions.

Cùng có số điểm bằng nhau và chỉ cách BLG - đội đang đứng thứ 4 - khoảng cách 1 trận thắng nên chắc chắn đây sẽ là cơ hội để cả BM và Xgame có thể tận dụng nhằm san bằng cách biệt với đối thủ. Vì Full Louis cần một chiến thắng nữa để chắc chắn ngôi vô địch nên rất khó để BLG tạo ra sự khác biệt. Do đó, đội chiến thắng trong cặp đấu này sẽ san bằng được điểm số với BLG hoặc thậm chí có thể vượt lên nếu có hiệu số thời gian đủ tốt. Đây sẽ là một bước tiến dài cho cuộc đua thoát khỏi vòng thăng hạng.

HoL Thunder vs Hanoi Dragons

HOL -

Cơ hội không còn nhiều cho HoL Thunder.

Tương tự như cặp đấu trên, cặp đấu giữa HND và HoL Thunder cũng mang ý nghĩa sống còn với cả 2 đội. Tuy nhiên cơ hội để HND vươn lên là nhiều hơn bởi họ cùng với những BM và Xgame đều có được 4 điểm trong khi HoL Thunder chỉ có 3. Nếu không thể thắng ở trận đấu này, HoL Thunder chắc chắn sẽ phải đối mặt với vòng thăng hạng trong khi một chiến thắng cho HND sẽ đưa họ dẫn đầu lợi thế trong cuộc đua vào vị trí cuối cùng của top 4.

Hanoi Dragons vs Beautiful Life Gaming

hanoi Dragon

HND hoàn toàn có cơ hội để chen chân vào top 4 nếu thắng BLG.

Nếu BLG thua trước Full Louis và HND vượt qua HoL Thunder, đây gần như chắc chắn sẽ là cuộc đấu cho vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Cả hai đội sẽ có quyền tự quyết số phận của mình bởi họ đang có những vị trí thuận lợi hơn những đối thủ cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Đội thắng trong cuộc quyết chiến này sẽ có lợi thế vô cùng to lớn. Việc đứng trong top 4 của ĐTDV 4 sẽ giúp họ không chỉ nhận được giải thưởng lớn hơn mà còn giúp họ thoát khỏi vòng thăng hạng vốn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Ai sẽ là người vượt lên?

HoL Thunder vs Xgame

xgame

Nếu vượt qua được Boba Minions, cơ hội cho Xgame trước HoL sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Trong khi mọi ánh mắt đổ dồn về phía HND hay BLG thì cũng đừng quên rằng, Xgame vẫn còn đó. Nếu họ vượt qua được Boba Minions, cuộc đua tam mã sẽ được hình thành và Xgame vẫn còn quyền tự quyết. Tất nhiên điều kiện cần là họ phải thắng được BM trước đó và điều kiện đủ là họ vượt qua được Xgame ở vòng đấu cuối. Với một động lực và khát khao cháy bỏng, Xgame hoàn toàn có thể thực hiện được cả hai nhiệm vụ này. Tuy nhiên, nếu họ xảy chân ở cuộc chiến với Boba Minions, cơ hội của họ sẽ được chuyển giao cho đối thủ.

Bảng xếp hạng trước vòng 13

bxh v12


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau truong danh vong, hanoi dragons, saigon xgame,

Chuyên mục: Giải Đấu