game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu DCS A 2014 Mùa Xuân tuần 5 - Cơ hội cho các đội dẫn đầu

Được đăng ngày 21 Tháng 3 2014

Cả Ozone TPH lẫn Game Thái Nguyên đều sẽ có những trận đấu tương đối dễ dàng trong tuần thi đấu thứ 5 của DCS A 2014 Mùa Xuân

Tổng hợp những tình huống đáng chú ý của tuần 4

Lịch thi đấu tuần 5

Ngày Giờ Trận Kết quả
22/03 17 giờ Saigon TopGame vs Hanoi SkyRed  1 - 0
18 giờ Game Thái Nguyên vs Hanoi Phoenix  1 - 0
19 giờ Hanoi Dragons vs Ozone TPH  1 - 0
20 giờ CM Storm CG vs Hanoi Fate Imba  0 - 1
23/03 17 giờ CM Storm CG vs Ozone TPH  0 - 1
18 giờ Game Thái Nguyên vs Hanoi SkyRed  0 - 1
19 giờ Hanoi Dragons vs Saigon TopGame  1 - 0
20 giờ Hanoi Fate Imba vs Hanoi Phoenix  0 - 1

Các trận đấu nổi bật

Saigon TopGame vs Hanoi SkyRed

Ra mắt khán giả DCS A 2014 Mùa Xuân dưới màu áo của nhà tài trợ mới, Hanoi SkyRed - Hanoi PulseFire sẽ phải cố gắng hết mình để không phụ lòng tin của người hâm mộ. Ở tuần thi đấu thứ 5, Saigon TopGame sẽ là một đối thủ ngang tầm để Hanoi SkyRed thể hiện bản lĩnh của mình. Bên kia chiến tuyến, các chàng trai đến từ Sài Gòn cũng vừa có hợp đồng tài trợ mới và đã ổn định tâm lí cũng như được hỗ trợ, tạo những điều kiện thi đấu tốt nhất. Trận đấu giữa cặp đôi đang xếp hạng 3 - 4 ở DCS A mùa này sẽ vô cùng hấp dẫn và căng thẳng.

Hanoi Dragon vs Ozone TPH

Chuỗi trận thắng của ung cử viên hàng đầu cho chức vô địch DCS A 2014 Mùa Xuân đã bị chặn đứng trong tuần thi đấu thứ 4, liệu đây có phải tín hiệu cho thấy các đối thủ đã tìm ra chìa khóa chiến thắng trước đội tuyển này? Hanoi Dragons sẽ cho các khán giả biết câu trả lời trong trận đấu sắp tới. Nếu giành chiến thắng, những chú rồng Hà Nội không chỉ rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng mà còn tạo ra một tiền đề cho những đối thủ tiếp theo của Ozone TPH, giúp các đội có thêm tự tin khi đối đầu với đội tuyển này.

1

Bảng xếp hạng sau 4 tuần thi đấuChuyên mục: Giải Đấu