game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu DCS A 2014 Mùa Xuân tuần 6: Cơ hội bứt phá

Được đăng ngày 28 Tháng 3 2014

Tuần đấu thứ 6 của DCS A 2014 Mùa Xuân sẽ là cơ hội cuối cùng để các đội bứt phá

Tổng hợp tuần 5

Lịch thi đấu tuần 6

Ngày Giờ Trận Kết quả
29/03 17 giờ Saigon Topgame vs Game Thái Nguyên  
18 giờ Hanoi Phoenix vs Ozone.TPH  
19 giờ Hanoi Fate Imba vs Hanoi Skyred  
20 giờ CM Storm CG vs Hanoi Dragons  
30/03 17 giờ Hanoi Phoenix vs Hanoi Dragons  
18 giờ Hanoi Fate Imba vs Game Thái Nguyên  
19 giờ CM Storm CG vs Saigon Topgame  
20 giờ Ozone.TPH vs Hanoi Skyred  

Các trận đấu tiêu biểu

Saigon Topgame vs Game Thái Nguyên

IMG 9733

Game Thái Nguyên là những người giành thắng lợi ở lượt đi.

Cả hai đội tuyển mạnh của mùa trước đều chỉ đang dừng chân ở nhóm giữa bảng sau những khởi đầu không tốt từ đầu mùa giải. Dẫu vậy, với việc cả hai đều đã cùng có những chiến thắng quan trọng ở lượt về đã khiến hi vọng vươn cao trên bảng xếp hạng của họ sáng sủa hơn rất nhiều. Muốn thực hiện hóa được tham vọng đó, cả hai sẽ phải cố gắng hết sức để vượt qua trận đấu được đánh giá là vô cùng khó khăn này. Đây thực sự là một cuộc chiến không chỉ có ý nghĩa điểm số mà còn là một động lực tinh thần to lớn cho bất cứ đội nào thắng cuộc.

CM Storm CG vs Hanoi Dragons

FLC 3

CM Storm CG sẽ cần phải cải thiện khả năng dứt điểm trận đấu của mình.

Với việc có nhà tài trợ cũng như thay đổi tên thi đấu, Đà Lạt FLC cũ nay là CM Storm CG đã thi đấu vô cùng khởi sắc. Không ai có thể quên màn trình diễn sắc nét của họ trước đội đầu bảng Ozone.TPH. Điều đáng tiếc nhất với họ, như thường lệ vẫn là khả năng dứt điểm trận đấu khi đã nắm đủ lợi thế. Trước HND, những chàng trai Đà Lạt cần phải duy trì sự hưng phấn và tập trung như ở trận đấu trước và hi vọng rằng, với kinh nghiệm có được, họ sẽ biết cách nắm giữ những lợi thế một cách chắc chắn hơn.

Ozone.TPH vs Hanoi Skyred

3

Ozone.TPH thi đấu không thực sự tốt thời gian gần đây.

Đội đầu bảng Ozone.TPH đang có dấu hiệu chững lại sau quãng thời gian thăng hoa. Họ đã 2 lần thất bại (trước Saigon Topgame và Hanoi Dragons và một lần suýt thua trước CM Storm CG). Chừng đó là quá đủ và họ cần phải tập trung hơn bao giờ hết. Đối thủ của Ozone.TPH tuần này là Hanoi Skyred, một đội tuyển cũng có thực lực không hề thua kém. Bất cứ một sai lầm nào lúc này cũng sẽ khiến công sức của hai đội trở thành vô ích. Thắng để tiếp tục duy trì vị trí hoặc thua là mất tất cả, câu trả lời sẽ được Ozone.TPH đưa ra trong trận đấu cuối cùng của tuần này.

Bảng xếp hạng

bxh tuan 5

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu