game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu DCS A 2014 Mùa Xuân tuần 7: Cuộc đua tới hồi kết

Được đăng ngày 10 Tháng 4 2014

Tuần thi đấu cuối cùng và cũng là căng thẳng nhất của toàn mùa giải.

Lịch thi đấu tuần 7

Ngày Giờ Trận Kết quả
12/04 17 giờ Saigon Topgame vs Hanoi Fate Imba  0 - 1
18 giờ Hanoi Phoenix vs CM Storm CG  1 - 0
19 giờ Ozone.TPH vs Game Thái Nguyên  1 - 0
20 giờ Hanoi SkyRed vs Hanoi Dragons  0 - 1
13/04 17 giờ Hanoi Phoenix vs Saigon Topgame  
18 giờ Ozone.TPH vs Hanoi Fate Imba  
19 giờ Hanoi Skyred vs CM Storm CG  
20 giờ Hanoi Dragons vs Game Thái Nguyên  

Các trận đấu nổi bật

Ozone.TPH vs Game Thái Nguyên

IMG 9733

Đang hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là HND 1 chiến thắng, do đó, nếu Ozone.TPH thắng GTN, họ có thể coi như đã chạm một tay vào chức vô địch. Nhiều khả năng HND sẽ tiếp tục có 1 chiến thắng nữa trước Hanoi SkyRed, do đó, Ozone.TPH không thể thua nếu như không muốn tự tay đánh mất đi lợi thế cực lớn của mình.

Về phía GTN, họ đã thể hiện sự sa sút đáng kể trong vài vòng đấu gần đây. Phải gặp một đối thủ mạnh như Ozone.TPH sẽ là một thử thách cực lớn nhưng nó hoàn toàn có thể giúp nâng cao tinh thần chiến đấu của GTN. Một trận đấu mà kết quả sẽ không chỉ ảnh hưởng tới mỗi đội mà còn ảnh hưởng tới cục diện của cuộc đua vô địch.

Hanoi SkyRed vs Hanoi Dragons

hnd

Ngay sau cuộc chiến giữa Ozone.TPH và GTN, Hanoi Dragons cũng sẽ ra quân để tiếp đón Hanoi SkyRed. HND đã có một giai đoạn nước rút thần tốc với những chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên khởi đầu quá chậm chạp đã khiến họ gặp bất lợi khi thua kém đội đầu bảng 1 điểm. Nếu không muốn buông súng sớm trong cuộc đua song mã với Ozone.TPH tới chức vô địch, HND buộc phải thắng trong trận đấu với SkyRed và cầu nguyện cho Ozone.TPH sẽ vấp ngã.

Ozone.TPH vs Hanoi Fate Imba

ozone

Đây có thể coi là trận đấu mang nhiều ý nghĩa nhất với Ozone.TPH bởi nếu họ giành chiến thắng, đó sẽ là lần đầu tiên họ trở thành nhà vô địch của giải đấu DCS A 2014 Mùa Xuân. Tất cả đều đang nằm trong tầm kiểm soát của Ozone.TPH. Vấn đề là họ cần phỉa bình tĩnh và chắc chắn. Chỉ cần một chiến thắng, họ sẽ phủ nhận toàn bộ những nỗ lực nước rút của HND trong khi nếu để thua, họ sẽ tự phủ nhận những cố gắng từ đầu giải của chính mình

Bảng xếp hạng sau tuần 6

bxh tuan 6

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Giải Đấu