game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu DCS A 2014 Mùa Xuân tuần 3: Tuần quan trọng của Hanoi Dragons

Được đăng ngày 07 Tháng 3 2014

Trở lại thi đấu sau một tuần trục trặc kỹ thuật, HND sẽ phải đấu bù một trận của tuần trước và đó sẽ là một thử thách rất lớn cho "những chú rồng".

dcsa

Lịch thi đấu tuần 3

Ngày Giờ Trận Kết quả
08/03 16 giờ Saigon Xgame vs Hanoi Dragons  
17 giờ Hanoi Dragons vs Hanoi Phoenix  
18 giờ Game Thái Nguyên vs Hanoi Fate Imba  
19 giờ Saigon Xgame vs Đà Lạt FLC  
20 giờ Hanoi Pulsefire vs Ozone TPH  
09/03 16 giờ Hanoi Phoenix vs Hanoi Fate Imba  
17 giờ Hanoi Fate Imba vs Saigon Xgame  
18 giờ Đà Lạt FLC vs Hanoi Phoenix  
19 giờ Game Thái Nguyên vs Ozone TPH  
20 giờ Hanoi Dragons vs Hanoi Pulsefire  

Các trận đấu nổi bật

Saigon Xgame vs Hanoi Dragons

1

Trận đấu bù giữa hai đội sẽ được diễn ra sớm nhất và nó vẫn sẽ là tâm điểm ở tuần thứ 3 này. Cùng đang xếp ở nhóm cuối bảng, cả HND và Xgame đều mới chỉ dành được duy nhất một chiến thắng. Cuộc chiến này sẽ giúp 1 trong hai đội trở lại với cuộc đua trong khi kẻ thất bại sẽ bị bỏ lại phía sau. Cuộc chiến của những ứng cử viên vô địch luôn diễn ra vô cùng hấp dẫn và hãy chờ xem ai sẽ là đội chiến thắng.

Hanoi Pulsefire vs Ozone TPH

HN PulseFire

Cuộc chiến giữa hai đội đầu bảng cũng là cuộc chiến rất đáng chú ý ở tuần đấu này. Cả hai đều đang được coi là hiện tượng của giải đấu với những chiến thắng thuyết phục trước các đội tuyển được đánh giá cao hơn. Ozone TPH đã có 4 chiến thắng trong khi Hanoi Pulsefire cũng đã có 3. Tuy không sở hữu nhiều những cái tên nổi bật nhưng cuộc chiến này chắc chắn sẽ là một trận đấu không thể bỏ qua.

Game Thái Nguyên vs Ozone TPH

ozone

Nếu như hai trận đấu đầu tiên là cuộc chiến của những thế lực cùng thời với nhau thì ở trận đấu tâm điểm cuối cùng này là cuộc đấu giữa một thế lực đang nổi và một thế lực cũ của mùa giải trước. Ozone TPH đang có phong độ rất cao với những chiến thắng liên tiếp còn GTN có vẻ đang khá chật vật ở nhóm giữa. Dẫu vậy trong một cuộc chiến như thế này, không có thước đo nào chính xác hơn màn thể hiện của hai đội và điều đó đã biến cặp đấu này trở nên vô cùng đáng xem.

Bảng xếp hạng tuần 2

bxh tuan 2Chuyên mục: Giải Đấu