game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè tuần 2

Được đăng ngày 20 Tháng 6 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 2 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, các đội tuyển tham dự Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè đã bộc lộ phần nào sức mạnh của mình. Bước sang tuần thi đấu thứ 2, những trận đấu sẽ càng thêm hứa hẹn khi các đội sẽ tiếp tục chiến đầu để cải thiện và bảo vệ vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 2 ngay sau đây:

Bảng Xếp Hạng

DCS A sb w1 v2

Lịch Thi Đấu tuần thứ 2

Ngày 21/6/2014

  • 16 giờ: Tt Esports Boba vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Sài Gòn Xgame vs Đà Nẵng Elements

Ngày 22/6/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Fate vs Sài Gòn Pink
  • 18 giờ: Sài Gòn 269 vs Hà Nội Phoenix

Dự đoán các trận đấu

Tt Esports Boba vs Hải Anh Dragons

HAD

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 sẽ là cuộc đối đầu của đội tuyển thú vị nhất của tuần thi đấu thứ nhất - Tt Esports Boba trước đội tuyển đang là sự thất vọng lớn nhất của tuần thi đấu thứ nhất - Hải Anh Dragons. Khán giả đang mong chờ để tiếp tục được thấy những lựa chọn thú vị của Tt Esports Boba như những gì họ đã làm ở tuần thi đấu đầu tiên trong khi Hải Anh Dragons chắc chắn sẽ không muốn tiếp tục làm nhà tài trợ mới của mình thất vọng

Sài Gòn Xgame vs Đà Nẵng Elements

Sai Gon Xgame

Sài Gòn Xgame có vẻ như đã qua thời hoàng kim khi họ đã rất vất vả mới có được một trận hòa trước Tt Esports Boba tuần đầu tiên bất kể đội tuyển này có những lựa chọn rất thú vị nhưng cũng rất troll như Yasuo hay Lucian đi rừng. Trong khi đó, các đại diện đến từ khu vực miền Trung và Tây Nguyên ở các mùa giải DCS A vẫn luôn là những đội yếu nhất của giải và Đà Nẵng Elements cần phải nỗ lực nhiều hơn để phá bỏ quan niệm này

Hà Nội Fate vs Sài Gòn Pink

Ha Noi Fate

Nhà đương kim vô địch của giải đấu WDCS B và nhận một vé lên thẳng DCS A vẫn chưa khiến khán giả lẫn các đối thủ phải dè chừng khi mới chỉ có được một trận hòa sau tuần thi đấu đầu tiên. Tuần này, họ sẽ phải đụng độ một đối thủ nặng ký là Hà Nội Fate. Đây có thể nói là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch DCS A năm nay với một chiến thắng thuyết phục trước Hải Anh Dragons.

Sài Gòn 269 vs Hà Nội Phoenix

HNP

Sài Gòn 269 có lẽ sẽ là một thử thách khó khăn hơn cho Hà Nội Phoenix và họ cần chứng minh được sức mạnh của mình trong khi ở chiều ngược lại, 269 đã có trận đấu có thể coi là thành công khi có được điểm trước đội đánh giá cao hơn là Sài Gòn Pink và chắc chắn họ cũng không muốn mất điểm trước Hà Nội Phoenix ở tuần này.

 

Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp cho giải đấu Dell Championship Serie A tuần 2 xin vui lòng để lại tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu