game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Dell Championship Serie A tuần 1

Được đăng ngày 13 Tháng 6 2014

Dell Championship Serie A - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam đã quay trở lại.

Ảnh 1

Đến hẹn lại lên, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Dell Championship Serie A (DCS A) 2014 Mùa Hè đã quay trở lại và sẽ chính thức khởi tranh bắt đầu từ ngày 14/06/2014. 

Lịch thi đấu tuần đầu tiên

Ngày 14/6/2014

  • 16 giờ: Hải Anh Dragons vs Hà Nội Fate
  • 18 giờ: Sài Gòn Xgame vs Tt Esports Boba

Ngày 15/6/2014

  • 16 giờ: Sài Gòn 269 vs Sài Gòn Pink
  • 18 giờ: Hà Nội Phoenix vs Đà Nẵng Elements

Dự đoán các trận đấu:

Hải Anh Dragons vs Hà Nội Fate

Trận khai mạc cũng là trận đấu đáng chú ý nhất của loạt trận thi đấu của ngày đầu tiên. Hải Anh Dragons hay còn được biết đến với cái tên cũ Hà Nội Dragons cùng Hà Nội Fate là hai đội rất mạnh đến từ khu vực Hà Nội và là đối thủ đáng gờm cạnh tranh suất thi đấu GPL 2014 Mùa Hè với Full Louis. Mặc dù thất bại trong việc giành được chiếc vé thăng hạng GPL 2014 nhưng trở về với DCS A 2014, đây vẫn là hai đội tuyển rất mạnh và là hai ứng cử viên cho chức vô địch DCS A 2014 Mùa Hè năm nay.

Sài Gòn Xgame vs Tt Esports Boba

Thay máu đội hình và trở về với cái tên cũ, Sài Gòn Xgame sẽ là một ẩn số đáng gờm cho các đối thủ tại giải đấu DCS A năm nay. Trong khi đó, Tt Esporst Boba là một đội tuyển còn non trẻ với những lựa chọn nổi loạn như Lucian đi rừng nhưng chính điều đó sẽ làm họ thêm khó lường nếu như đối phương muốn bắt bài. Một đội tuyển với cái tên cũ nhưng đội hình hoàn toàn mới đối đầu cùng một đội tuyển trẻ tuổi tài năng và thích có những lựa chọn nổi loạn, còn gì đáng chờ đợi hơn cho người hâm mộ của DCS A?

Sài Gòn 269 vs Sài Gòn Pink

Trong số các đội tuyển được thăng hạng lên từ WDCS B, Sài Gòn Pink hay được biết đến với tên cũ là SASDC chắc chắn là đội tuyển được đánh giá cao nhất khi họ có được suất lên thẳng DCS A 2014 Mùa Hè nhờ chức vô địch WDCS B bậc Vàng. Tuy nhiên, với một giải đấu nhiều tính cạnh tranh và bất ngờ thì Sài Gòn 269 có lẽ cũng không phải là một đội tuyển dễ bị bắt nạt. Một cuộc nội chiến của 2 đội tuyển đến từ thành phố mang tên Bác sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Hà Nội Phoenix vs Đà Nẵng Elements

Tương tự như đội tuyển anh em là Hà Nội Dragons, Hà Nội Phoenix được đầu tư khá nhiều nhưng kết quả của họ ở mùa DCS A trước là rất đáng thất vọng. Bước vào mùa giải mới, Hà Nội Phoenix đã thay máu gần như đã thay máu toàn bộ đội hình sẽ có trận ra quân với một đối thủ đến từ thành phố của con sông Hàn: Đà Nẵng Elements. Kể từ sau HoL Thunders, đã khá lâu rồi chúng ta mới được thấy sự góp mặt của một đội tuyển đến từ thành phố Nam Trung Bộ này và chắc chắn Đà Nẵng Elements sẽ nỗ lực hết mình để chứng tỏ mảnh đất miền Trung cũng có những đội tuyển mạnh không kém gì so với Hà Nội và Hồ Chí Minh.

LTD-W1

Các trận đấu thuộc khuôn khổ DCS A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu