game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Garena Premier League 2014 Mùa Hè tuần 6

Được đăng ngày 15 Tháng 7 2014

Tuần thi đấu thứ 6 cũng là tuần thi đấu đầu tiên của vòng loại trực tiếp giải đấu Garena Premier League 2014 Mùa Hè với các trận đấu Tứ Kết hấp dẫn.

GPL Logo

Tuần thi đấu thứ 5 cũng là tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng GPL 2014 Mùa Hè đã chứng kiến những chiến thắng đầy bất ngờ của các đội tuyển Việt Nam trước các đối thủ Đài Loan. Tuy nhiên, bất chấp những kết quả bất ngờ của tuần thi đấu trước thì thứ tự các đội nhóm trên đều không có thay đổi gì trên bảng xếp hạng.

Bước sang tuần thi đấu thứ 6 và cũng là tuần thi đấu đầu tiên của vòng loại trực tiếp GPL 2014 Mùa Hè, chúng ta sẽ có 2 trận đấu Tứ Kết hấp dẫn với trận derby của 2 đội tuyển đến từ Việt Nam.

Vòng Loại Trực Tiếp GPL 2014 Mùa Hè

Play-off 

Lịch thi đấu GPL 2014 Mùa Hè tuần 6

Thứ Tư ngày 16/07

  • Azubu Taipei Assassins vs Insidious Gaming Rebirth

Thứ Sáu ngày 18/07

  • Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five

Dự đoán kết quả

Trận đấu đầu tiên có lẽ là một sự chênh lệch quá lớn. Azubu Taipei Assassins là đội tuyển đương kim vô địch của GPL, kết thúc vòng bảng mùa này với thành tích 9-1 trong khi Insidious Gaming Rebirth là đội tuyển được coi là yếu nhất trong 8 đội lọt vào Tứ Kết. Thậm chí, có một số ý kiến cho rằng, nếu Machi không gặp sự cố 2 thành viên bị cấm thi đấu thì Insidious Gaming Rebirth không thể có được chiếc vé này. Nhiều khả năng 3-0 sẽ là kết quả của cặp đấu Tứ Kết đầu tiên này?

Trong khi đó, trận đấu Tứ Kết thứ 2 lại đáng chú ý hơn rất nhiều với trận derby Sài Gòn giữa Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Cả 2 đã có những sự tráo đổi thành viên lẫn nhau ngay trước thềm mùa giải và cả 2 chắc chắn đều hiểu rõ nhau hơn bất cứ đội tuyển nào khác. Nếu như trước đây, Saigon Jokers luôn là đội chiếm ưu thế trong trận derby này nhưng với những thay đổi gần đây, rất khó để có thể nói đội nào là đội có ưu thế hơn. Một chiến thắng 3-2 dành cho Saigon Jokers có thể sẽ là một kết quả hợp lý?

1

SAJ sẽ có một trận đấu khó khăn với người anh em SF5

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Garena Premier League 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!

Thảo luận và góp ý xin vui lòng đóng góp tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, lich thi dau gpl, gpl 2014 mua he,

Chuyên mục: Giải Đấu