game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Garena Premier League 2014 Mùa Hè tuần 8: Tiến lên các đội tuyển Việt Nam!

Được đăng ngày 29 Tháng 7 2014

Tuần thi đấu thứ 8 đầy hấp dẫn với cuộc chiến tranh vé vào chung kết của bốn đội tuyển đến từ Việt Nam và Đài Loan

GPL Logo

Tuần thi đấu trước chúng ta có hai trận thi đấu cuối cùng của loạt trận tứ kết. Trong trận đấu tứ kết thứ 3, Neolution Full Louis đã làm tất cả phải kinh ngạc khi giành chiến thắng 3 - 1 trước Logitech Fighters (tức Ahq Fighters). Ở lượt trận cuối, ahq đã giành chiến thắng đơn giản 3 - 0 trước Bangkok Titans.

Vòng loại trực tiếp GPL 2014 Mùa Hè

GPL Semifinal

Lịch thi đấu GPL 2014 Mùa Hè tuần 8

Thứ Tư ngày 30/07

  • 17 giờ: Azubu Taipei Assassins vs Saigon Fantastic Five

Thứ Sáu ngày 01/08

  • 17 giờ: Neolution Full Louis vs ahq

Dự Đoán Kết Quả

Trận bán kết đầu tiên, mặc dù đã giành chiến thắng trước SAJ trong một trận đấu phải kéo dài tới 5 game nhưng Azubu TPA sẽ là một thử thách hoàn toàn khác biệt dành cho SF5. Nếu như đánh kiểu chắc bài, chắc chắn SF5 sẽ không có bất kỳ cơ hội nào trước TPA. Họ cần khai thác tối đa khả năng tạo đột biến của những nhân tố như Optimus hay QTV để có những bước ngoặt từ sớm trong khi công việc của bên phía TPA sẽ chỉ đơn giản là không để nhịp độ trận đấu vọt ra khỏi tầm kiểm soát và sử dụng đẳng cấp vượt trội để giải quyết trận đấu.

Dự đoán: TPA 60% - SF5 40%

ahq và NFL đã từng ở chung bảng đấu và trong cả 2 trận đấu giai đoạn vòng bảng, NFL đều chưa một lần giành được chiến thắng trước đối thủ. Với việc cặp đôi GarnetDevil và GreenTea quá mạnh, Jeff và Violet sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Trong khi cuộc chiến quyết định ở khu vực đường giữa phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật cấm/chọn của hai đội cùng khả năng hỗ trợ của người đi rừng khi cả Westdoor và Sofm đều là những nhân tố có thể làm nên sự khác biệt với chỉ một chút nhỏ lợi thế.

Dự đoán: ahq 60% - NFL 35%

2

SF5 sẽ có một trận bán kết khó khăn trước đương kim vô địch Azubu TPA

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Garena Premier League 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV (VETV tại địa chỉ http://vetv.vn) với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
gpl, lich thi dau gpl,

Chuyên mục: Giải Đấu