game lien minh huyen thoai

Cập nhật kết quả trận chung kết giải đấu CKTG mùa 2014

Được đăng ngày 19 Tháng 10 2014

Cùng đến với lịch thi đấu của trận đấu cuối cùng của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm 2014

600

 

Giải đấu Chung kết thế giới đã đi đến trận đấu cuối cùng khi chỉ còn lại 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại trận chung kết là Samsung Blue của Hàn Quốc và Star Horn Royal Club của Trung Quốc.

Trận quyết chiến cuối cùng của 2 đội tuyển trên để xác định ra đội tuyển xuất sắc nhất thế giới mùa 2014 hứa hẹn đầy hấp dẫn đến cho các khán giả hâm mộ cuồng nhiệt của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 19/10.

Tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ chung kết thế giới mùa 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc.

 lich-thi-dau-chung-ket

Lịch thi đấu trận chung kết

Chủ Nhật ngày 19/10

  • 13 giờ 45: Samsung White > Star Horn Royal Club

Xem lại video trận đấu: Game 1| Game 2| Game 3| Game 4

Samsung White vs Star Horn Royal Club

 white-vs-starhorn-2

 

Lại một lần nữa, hai đội tuyển lọt vào đến trận đấu cuối cùng của giải Chung kết thế giới đến từ 2 quốc gia được coi là có nền Liên Minh Huyền Thoại hùng mạnh nhất tại thời điểm hiện tại: Samsung White của Hàn Quốc và Star Horn của Trung Quốc.

Samsung White ngay từ khi giải đấu còn chưa bắt đầu đã được nhận định như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Thực tế cho thấy, họ như một cơn lốc, cuốn phăng mọi chướng ngại vật, từ những đội tuyển yếu nhất như Dark Passage cho đến những đối thủ cực mạnh như Samsung Blue để thẳng bước tiến vào chung kết. Mang trên đôi vai niềm hy vọng của cổ động viên nước nhà, Samsung White sẽ quyết tâm lập lại thành tích của SKT T1 K tại giải đấu này năm ngoái và giữ chiếc cúp Anh Hùng lại cho xứ sở kim chi.

white-vs-starhorn

 

Trong khi đó, đây là lần thứ hai Star Horn lọt vào đến trận chung kết của giải đấu Chung kết thế giới. Tại giải đấu năm ngoái, họ đã để thua một cách tâm phục khẩu phục trước SKT T1 K. Lần này trở lại, Star Horn đã vượt qua rất nhiều thử thách, trong đó có cả những tin đồn về lục đục nội bộ của 2 tuyển thủ ngôi sao inSec và Uzi. Samsung White chắc chắn là một đối thủ rất khó để vượt qua nhưng khi Uzi cùng những người đồng đội có phong độ thăng hoa thì không có đối thủ nào là họ không thể vượt qua.

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ chung kết thế giới mùa 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc.Chuyên mục: Giải Đấu