game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 10 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 15 Tháng 8 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 10 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1


Kết thúc tuần thi đấu thứ 9, cả 2 đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng là HNF và HNP đều bất ngờ bị các đối thủ bị đánh giá yếu hơn cầm hòa. Trong khi đó, TMB với sự bổ sung Junie và Navy đã có chiến thắng đầu tiên tại giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè năm nay trước HAD.

Bước sang tuần thi đấu thứ 10, tâm điểm chắc chắn sẽ là trận long tranh hổ đấu giữa 2 đội đang thống trị ngôi đầu trên bảng xếp hạng là HNP và HNF. Trong khi đó, TMB sẽ có một thử thách khó khăn hơn so với tuần trước là ĐNE, đội tuyển đang đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng. 

Bảng Xếp Hạng

DCS A w9

Lịch Thi Đấu tuần 10

Ngày 16/08/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Fate vs Hà Nội Phoenix
  • 18 giờ: Sài Gòn 269 vs Sài Gòn Xgame

Ngày 17/08/2014

  • 16 giờ: Nvidia ACES vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Đà Nẵng Elements vs Tt Miracle Boba

Dự đoán các trận đấu

Hà Nội Fate vs Hà Nội Phoenix

Ha Noi Fate


Kết thúc tuần 8, cả HNF và HNP đều thống trị bảng xếp hạng DCS A nhưng bước sang tuần 9, cả 2 đều bị chững lại khi cùng phải nhận kết quả hòa. HNF và HNP gần như đã có 2 trong số 4 suất bước vào vòng loại trực tiếp DCS A 2014 Mùa Hè này nhưng họ cần tiếp tục lấy lại cảm hứng chiến thắng và trận đấu này sẽ là thời cơ tuyệt vời.

Sài Gòn 269 vs Sài Gòn Xgame

Sai Gon 269


269 đang bắt đầu lấy lại phong độ khi leo lên vị trí đồng hạng 3 với ĐNE sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 9 trong khi SGX vẫn đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng khi vẫn chưa giành được chiến thắng nào. Nhiều khả năng 269 sẽ hạ gục đội tuyển đến từ cùng thành phố để tiếp tục giữ vũng vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng

Nvidia ACES vs Hải Anh Dragons

Sai Gon Pink


ACES tuần trước đã làm nhiều người bất ngờ khi bất ngờ cầm hòa đội tuyển đầu bảng là HNF. Trong khi đó, HAD vẫn tiếp tục chuỗi ngày bết bát của mình khi để thua trước TMB. ACES có lỹ sẽ kỳ vọng vào một chiến thắng trước HAD để có cơ hội bám đuổi nhóm trên qua đó tranh giành một suất vào vòng loại trực tiếp trong khi HAD vẫn đang đi tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải DCS A năm nay.

Đà Nẵng Elements vs Tt Miracle Boba

Tt Esports Boba


TMB tuần thi đấu trước đã có được cho mình chiến thắng đầu tiên tại giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè năm nay trong khi ĐNE tuần trước đã để bị một đối thủ đang đứng dưới đáy bảng xếp hạng là SGX cầm hòa. Liệu TMB có đủ sức mạnh để tiếp tục gây bất ngờ trước ĐNE?

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu