game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 11 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 22 Tháng 8 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 11 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1


Kết thúc tuần thi đấu thứ 10, HAD đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải đấu DCS A 2014 Mùa Hè năm nay. Trong khi đó, HNF tiếp tục gia tăng khoảng cách với các đội còn lại khi chiến thắng trước đội tuyển đang đứng ngay sau mình là HNP. 

Bước sang tuần thi đấu thứ 11, HAD sẽ có một thử thách khó khăn hơn hẳn là ĐNE. Trong khi đó, HNF chỉ phải gặp một đối thủ rất nhẹ ký là Saigon Xgame, đội hiện đang xếp dưới cùng trên bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè. 

Bảng Xếp Hạng

DCS A w10

Lịch Thi Đấu tuần 11

Ngày 23/08/2014

  • 16 giờ: Sài Gòn Xgame vs Hà Nội Fate
  • 18 giờ: Hải Anh Dragons vs Đà Nẵng Elements

Ngày 24/08/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Phoenix vs Nvidia ACES
  • 18 giờ: Sài Gòn 269 vs Tt Miracle Boba

Dự đoán các trận đấu

Sài Gòn Xgame vs Hà Nội Fate

Ha Noi Fate


Có thể nói đây là cuộc đấu giữa "người trên đỉnh cao, kẻ dưới vực thăm". Hà Nội Fate đã chắc chắn có được một suất nằm trong 4 đội đứng đầu để lọt vào vòng loại trực tiếp DCS A 2014 Mùa Hè khi bỏ xa phần còn lại trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Sài Gòn Xgame vẫn đang chìm trong vũng lầy ở nửa dưới bảng xếp hạng khi đứng áp chót với 8 trận hòa, 2 trận thua và vẫn chưa thắng được trận nào. Tuy nhiên, cũng chính tại trận đấu này ở lượt đi, Sài Gòn Xgame đã là đội cắt đứt mạch chiến thắng của Hà Nội Fate với một trận hòa gây nhiều bất ngờ.

Hải Ạnh Dragons vs Đà Nẵng Elements

HAD


Những chú rồng của Hải Anh cuối cùng cũng có được chiến thắng đầu tay tại giải đấu năm nay. Mặc dù họ vẫn đang kẹt ở nửa dưới bảng xếp hạng nhưng do chủ yếu là hòa và không thua quá nhiều nên Hải Anh Dragons vẫn có cơ hội để bám đuổi những đội nhóm trên. Và thử thách lần này của họ sẽ là Đà Nẵng Elements, đội đang được coi là ngựa ô của giải năm nay. Liệu Hải Anh Dragons có thể tiếp tục phát huy sức mạnh như họ đã làm ở tuần thi đấu trước?

Hà Nội Phoenix vs Nvidia ACES

Sai Gon Pink


Sau nửa đầu mùa giải thi đấu đầy thăng hoa, Hà Nội Phoenix đang có dấu hiệu chững lại khi họ liên tục có những kết quả không như ý trong các tuần thi đấu vừa qua. Đang bị Đà Nẵng Elements và Sài Gòn 269 đuổi sát phía sau, Hà Nội Phoenix cần có một chiến thắng trước đội tuyển cũng đang có phong độ rất thất thường là Nvidia ACES. Tuy nhiên, đó không phải là một công việc dễ dàng!

Sài Gòn 269 vs Tt Miracle Boba

Tt Esports Boba


Có vẻ như luồng gió mới mang tên Navy và Junie chưa đủ mạnh để nhấc Tt Miracle Boba khỏi vị trí đứng chót bảng xếp hạng. Tuy nhiên, họ vẫn đang có những tín hiệu tốt trong thời gian vừa qua với 1 trận thắng và 1 trận hòa. Cách biệt 1-2 điểm với các đội phía trên là rất mong manh và hoàn toàn có thể được xóa bỏ bởi một chiến thắng. Tuy nhiên, liệu họ có thể làm điều đó với một đội tuyển đang có thành tích khá tốt là Sài Gòn 269?

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu