game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 12 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 29 Tháng 8 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 12 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1


Tuàn thi đấu thứ 11 kết thúc với 3 trận đấu có tỷ số 2-0 khiến thứ tự trên bảng xếp hạng có nhiều xáo trộn mạnh mẽ. TMB nhảy liên một lúc 3 bậc từ thứ 8 lên thứ 5 trong khi Đà Nẵng Elements đã vượt qua Hà Nội Phoenix để chiếm lấy vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. 

Bước sang tuần thi đấu 12, HAD sẽ có một trận đấu khó khăn trước người anh em của mình là HNP. Trong khi đó, ACES và SGX sẽ có trận chiến sinh tử với mục tiêu thoát đáy như TMB đã làm ở tuần thi đấu trước.

Bảng Xếp Hạng

DCSA week 11

Lịch Thi Đấu tuần 12

Ngày 30/08/2014

  • 16 giờ: Sài Gòn 269 vs Đà Nẵng Elements
  • 18 giờ: Sài Gòn Xgame vs Nvidia ACES

Ngày 31/08/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Phoenix vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Hà Nội Fate vs Tt Miracle Boba

Dự đoán các trận đấu

Sài Gòn 269 vs Đà Nẵng Elements

Sai Gon 269


Sài Gòn 269 đang mấp mé bờ vực nguy hiểm khi họ đang bị nhóm dưới bám khá sát với chỉ 3-4 điểm cách biệt. Đây là thời điểm nước rút cho công cuộc chạy đua vào 4 vị trí đứng đầu sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp và chắc chắn 269 sẽ không muốn mất vị trí này của mình. Tuy nhiên, họ sẽ cần cố gắng rất nhiều khi đối thủ của họ sẽ là Đà Nẵng Elements, đội tuyển đang có phong độ cao ở giải đấu DCS A năm nay.

Sài Gòn Xgame vs Nvidia ACES

Sai Gon Pink


Nvidia ACES đang tuột dốc trong những tuần thi đấu vừa qua. Cách đây 2 tuần, họ vẫn đang là đội có cơ hội chen chân vào 4 đội nhóm trên nhưng ở thời điểm hiện tại, họ đã tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Sài Gòn Xgame vẫn đang là đội duy nhất chưa có bất cứ chiến thắng nào tại giải đấu DCS A năm nay. Liệu họ có thể có được chiến thắng đầu tiên của mình hay lại tiếp tục là một trận hòa?

Hà Nội Phoenix vs Hải Anh Dragons

Ha Noi Phoenix


Sau nửa đầu mùa giải thi đấu đầy thăng hoa, HNP đang có dấu hiệu chững lại khi họ liên tục có những kết quả không như ý trong các tuần thi đấu vừa qua. Lần đầu tiên, họ đã để mất vị trí thứ 2 cho ĐNE trên bảng xếp hạng sau khi bị ACES cầm hòa ở tuần trước. Lần này, họ sẽ phải đối đầu với đội tuyển anh em của mình là HAD, liệu HNP có thể lấy lại vị trí thứ 2 của mình trên bảng xếp hạng hay lại tiếp tục trượt dốc.

Hà Nội Fate vs Tt Miracle Boba

Tt Esports Boba


TMB đang ngày càng khởi sắc hơn với sự bổ sung Navy và Junie sau nửa đầu mùa giải khi leo từ vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng lên hạng 5 sau khi kết thúc tuần thi đấu 11. Tuy nhiên, tuần 12 sẽ là một thuốc thử liều mạnh với sức mạnh của đội hình TMB mới khi họ sẽ phải gặp đội tuyển đang một mình thống trị bảng xếp hạng DCS A 2014 Mùa Hè.

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu