game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 3 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 27 Tháng 6 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 3 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

Kết thúc tuần thi đấu thứ 2, Hà Nội Fate độc chiếm ngôi đầu bảng với 2 trận thắng trong khi có đến 3 đội tuyển cùng chia sẻ vị trí cuối bảng với 1 hòa và 1 thua. Bước sang tuần thi đấu thứ 3, những đội tuyển đang bám đuổi nhau trên bảng xếp hạng sẽ trực tiếp đụng độ, liệu diễn biến của bảng xếp hạng sẽ có nhiều biến động sau tuần thi đấu thứ 3?

Bảng Xếp Hạng

DCS A sb w2

Lịch Thi Đấu tuần 3

Ngày 28/6/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Fate vs Hà Nội Phoenix
  • 18 giờ: Tt Esports Boba vs Đà Nẵng Elements

Ngày 29/6/2014

  • 16 giờ: Hải Anh Dragons vs Sài Gòn Pink
  • 18 giờ: Sài Gòn Xgame vs Sài Gòn 269

Dự đoán các trận đấu

Hà Nội Fate vs Hà Nội Phoenix: Cuộc chiến vì ngôi đầu bảng

HNP

Trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3 cũng là trận đấu đáng chú ý nhất tuần khi 2 đội đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cuộc chạm trán nhau. Hà Nội Fate hiện đang được đánh giá nhỉnh hơn đối phương khi có phong độ cao với 2 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa họ sẽ có một trận đấu dễ dàng trước Hà Nội Phoenix, đội tuyển đang bám sát phía sau Hà Nội Fate

Tt Esports Boba vs Đà Nẵng Elements: Khi bất ngờ gặp ngạc nhiên

Tt Esports Boba

Tt Esports Boba không cần phải nghi ngờ về việc họ là đội luôn khiến khán giả phải bất ngờ với những lựa chọn đội hình thú vị của mình trong khi đối thủ của họ cũng đã làm nhiều khán giả phải ngạc nhiên với chiến thắng trước Sài Gòn Xgame ở tuần thi đấu thứ 2 sẽ có cuộc đụng độ vào thứ Bảy này. Liệu cả 2 còn đủ bài để tiếp tục khiến khán giả phải ngạc nhiên và bất ngờ?

Hải Anh Dragons vs Sài Gòn Pink: Những người cùng khổ

HAD

Hải Anh Dragons và Sài Gòn Pink, 2 đội chia sẻ nhau vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng DCS A tuần 2 sẽ có một trận đấu sinh tử. Một đội là đương kim Á Quân của DCS A mùa trước còn một đội là đương kim vô địch của WDCS B mùa trước đều không mong chờ việc mình sẽ phải ngước nhìn lên những đối thủ ở DCS A mùa này. Liệu đội nào sẽ đạp lên đối phương để thoát đáy hay cả hai sẽ cùng kéo nhau xuống sâu hơn?

Sài Gòn Xgame vs Sài Gòn 269: Cơ hội thoát đáy

Sai Gon 269

Sài Gòn 269 đang lửng lơ giữa bảng xếp hạng DCS A, kém những đội nhóm trên 1 điểm trong khi chỉ hơn những đội nhóm dưới 1 điểm. Trận chiến với Sài Gòn Xgame, đội đang có phong độ khá kém cỏi trong thời gian gần đây sẽ là cơ hội cho Sài Gòn 269 chen chân vào nhóm trên của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Sài Gòn Xgame cũng không phải là đối thủ dễ dàng bị bắt nạt và họ cũng đang rất muốn kiếm được chiến thắng đầu tiên của mình tại giải đấu năm nay.

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!

Thảo luận và góp ý xin vui lòng đóng góp tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu