game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 4 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 04 Tháng 7 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 4 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

Kết thúc tuần thi đấu thứ 3, Hà Nội Fate mặc dù vẫn đang chiếm giữ ngôi đầu bảng nhưng họ đã phải nhận game thua đầu tiên tại giải đấu. Bám sát phía sau là bất ngờ Đà Nẵng Elements cùng Hà Nội Phoenix. Trong khi đó, ở nửa dưới của bảng xếp hạng, đang có đến 4 đội cùng xếp hạng cuối với chỉ 2 điểm có được sau 3 tuần thi đấu. Liệu sẽ có đội tuyển nào tách top sau tuần thi đấu thứ 4?

Bảng Xếp Hạng

BXH W3

Lịch Thi Đấu tuần 4

Ngày 05/7/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Fate vs Sài Gòn Xgame
  • 18 giờ: Tt Esports Boba vs Sài Gòn 269

Ngày 06/7/2014

  • 16 giờ: Đà Nẵng Elements vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Sài Gòn Pink vs Hà Nội Phoenix

Dự đoán các trận đấu

Hà Nội Fate vs Sài Gòn Xgame: Gia tăng cách biệt?

Ha Noi Fate

Trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 4 sẽ là cuộc đụng độ giữa đội hiện đang xếp đầu bảng Hà Nội Fate với đội hiện đang có phong độ bết bát là Sài Gòn Xgame. Nhiều khả năng đây sẽ là một chiến thắng dễ dàng dành cho Hà Nội Fate nhưng biết đâu bất ngờ, Sài Gòn Xgame sẽ lấy được điểm trong cuộc đụng độ này?

Tt Esports Boba vs Sài Gòn 269: Đã hết bất ngờ?

Tt Esports Boba

Tt Esports Boba gây bất ngờ cho khán giả hâm mộ với những lựa chọn "dị" ở những tuần thi đấu đầu tiên nhưng có vẻ như những "bất ngờ" mà họ có thể đem lại đã không còn đủ để làm đối thủ của họ tiếp tục bất ngờ nữa. Sài Gòn 269 có lẽ đã chuẩn bị trước tinh thần cho những lựa chọn "dị" của Tt Esports Boba và đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng!

Đà Nẵng Elements vs Hải Anh Dragons: Chờ đợi là hạnh phúc?

HAD

Hải Anh Dragons, đương kim Á Quân của DCS A mùa trước hiện đang chìm dưới đáy trong khi tân binh của giải đấu là Đà Nẵng Elements lại đang bay cao với vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng. Nhà tài trợ cùng những người ủng hộ Hải Anh Dragons vẫn đang chờ đợi một chiến thắng 2-0 của đội tuyển đến từ Hà Nội nhưng liệu điều đó có thể trước Đà Nẵng Elements, một đội tuyển đang có phong độ thăng hoa trong thời gian vừa qua? 

Sài Gòn Pink vs Hà Nội Phoenix: Ai cũng khát điểm!

Sai Gon Pink

Sài Gòn Pink tuần thi đấu trước đã cùng Hải Anh Dragons níu chân nhau dưới đáy bảng xếp hạng. Tuần này, họ sẽ tiếp tục phải đối mặt với một đại diện khác đến từ Hà Nội nhưng đang có phong độ cao hơn rất nhiều so với đối thủ của họ tuần thi đấu trước là Hà Nội Phoenix. Cả hai đều đang rất cần điểm, một đội cần để tiếp tục bám đuổi ngôi vị đầu bảng, một đội cần điểm để thoát đáy bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cơ hội cho Sài Gòn Pink là khá nhỏ khi Hà Nội Phoenix là đối thủ khó chơi hơn nhiều so với Hải Anh Dragons!

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!

Thảo luận và góp ý xin vui lòng đóng góp tại đâyChuyên mục: Giải Đấu