game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 5 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 11 Tháng 7 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 5 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

Kết thúc tuần thi đấu thứ 4, Hà Nội Fate gây thất vọng cho người hâm mộ sau khi để Sài Gòn Xgame cầm hòa. Bám sát ngay phía sau là Hà Nội Phoenix cùng Đà Nẵng Elements. Trong khi đó, cục diện ở nhóm dưới của bảng xếp hạng không có nhiều thay đổi. Bước sang tuần thi đấu thứ 5, chúng ta sẽ có cuộc đụng độ của 2 người anh em là Hải Anh Dragons và Hà Nội Phoenix. Liệu Hà Nội Phoenix có thể hạ gục người anh em của mình để tiếp tục bám đuổi Hà Nội Fate khi mà tuần này họ sẽ chỉ phải gặp Tt Esports Boba, đội đang xếp dưới đáy bảng xếp hạng?

Bảng Xếp Hạng

BXH W4

Lịch Thi Đấu tuần 5

Ngày 12/7/2014

  • 16 giờ: Sài Gòn Pink vs Sài Gòn Xgame
  • 18 giờ: Đà Nẵng Elements vs Sài Gòn 269

Ngày 13/7/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Phoenix vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Hà Nội Fate vs Tt Esports Boba

Dự đoán các trận đấu

Sài Gòn Pink vs Sài Gòn Xgame: Liệu còn gây bất ngờ?

Sai Gon Xgame

Sài Gòn Xgame là đội đã tạo nên cơn địa chấn không hề nhẹ ở tuần thi đấu thứ 4 khi cầm hòa đội đầu bảng Hà Nội Fate trong tuần thi đấu trước. Tuy nhiên, bất ổn là từ để miêu tả rõ nhất phong độ của Sài Gòn Xgame ở mùa giải DCS A năm nay. Tuần trước họ có thể cầm hòa Hà Nội Fate nhưng không có nghĩa tuần này họ có thể giành chiến thắng trước Sài Gòn Pink?

Đà Nẵng Elements vs Sài Gòn 269: Ai sẽ là kẻ bám đuổi?

Da Nang Elements

Là ngựa ô của giải đấu tính đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng Elements đang là một chướng ngại lớn cho tham vọng vô địch của bất cứ đội tuyển nào tại DCS A mùa này. Tuy nhiên, Sài Gòn 269 cũng không phải là một đối thủ dễ chịu khi họ đang đứng ngay sau Đà Nẵng Elements với một điểm kém hơn. Bất cứ ai giành chiến thắng trong cặp đấu này đều sẽ vượt lên đối phương để tiếp tục bám đuổi top đầu.

Hà Nội Phoenix vs Hải Anh Dragons: Long tranh phượng đấu

HAD

Đây có lẽ là trận thi đấu đáng chú ý nhất của tuần thi đấu thứ 5 DCS A 2014 Mùa Hè. Hải Anh Dragons đang chìm dưới đáy bảng xếp hạng trong khi Hà Nội Phoenix đang chia sẻ ngôi đầu bảng với Hà Nội Fate. Cả hai đều cần 3 điểm nhưng như thế đồng nghĩa với người còn lại sẽ đánh mất vị thế của mình trên bảng xếp hạng trong khi 1 điểm cũng không giải quyết được điều gì. 

Hà Nội Fate vs Tt Esports Boba: Chiến thắng hoặc không gì cả!

Ha Noi Fate

Hà Nội Fate bước vào giải đấu với tư cách ứng cử viên cho chức vô địch và họ cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình qua những tuần thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, DCS A là một giải đấu kéo dài và Hà Nội Fate đang có dấu hiệu chững lại trong 2 tuần thi đấu gần đây. Với Hà Nội Fate, hoặc chiến thắng hoặc không gì cả. Trong khi với Tt Esports Boba, Sài Gòn Xgame tuần trước đã có thể cầm hòa Hà Nội Fate thì không có lý do gì họ không thể làm thế một lần nữa với đại diện đến từ Hà Nội.

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!

Thảo luận và góp ý xin vui lòng đóng góp tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu