game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 6 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 18 Tháng 7 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 6 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

Kết thúc tuần thi đấu thứ 5, Hà Nội Fate tạm thời vượt lên trước do những đối thủ bám đuổi của họ là Hà Nội Phoenix và Đà Nẵng Elements đã bị cầm hòa khá đáng tiếc. Bước sang tuần thi đấu thứ 6, chúng ta sẽ có trận đấu đáng chú ý là Hà Nội Fate sẽ đụng độ trực tiếp với Đà Nẵng Elements. Nếu Đà Nẵng Elements chiến thắng, họ sẽ bằng điểm với Hà Nội Fate trong khi nếu đại diện đến từ Thủ Đô chiến thắng, họ gần như sẽ cắt được sự bám đuổi của Đà Nẵng Elements. 

Bảng Xếp Hạng

BXH W5

Lịch Thi Đấu tuần 6

Ngày 19/7/2014

  • 16 giờ: Sài Gòn 269 vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Đà Nẵng Elements vs Hà Nội Fate

Ngày 20/7/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Phoenix vs Sài Gòn Xgame
  • 18 giờ: Sài Gòn Pink vs Tt Esports Boba

Dự đoán các trận đấu

Sài Gòn 269 vs Hải Anh Dragons: Tìm kiếm chiến thắng đầu tiên?

Hai Anh Dragons

Hải Anh Dragons đã khá may mắn khi cầm hòa thành công người anh em của mình là Hà Nội Phoenix vào tuần thi đấu trước. Tuy nhiên, 1 điểm có được cũng chẳng giúp ích gì nhiều khi Hải Anh Dragons vẫn đang nằm trong nhóm dưới của bảng xếp hạng. Tuần thi đấu này, liệu họ có thể kiếm được chiến thắng đầu tiên trước đối thủ Sài Gòn 269?

Đà Nẵng Elements vs Hà Nội Fate: Đuổi kịp hay sẽ càng bị bỏ xa?

Da Nang Elements

Để hòa trong tuần thi đấu trước, Đà Nẵng Elements đang bị Hà Nội Fate bỏ ngày một xa hơn. Tuy nhiên, tuần thi đấu này, họ sẽ có cơ hội để san bằng cách biệt khi có trận đối đầu trực tiếp với đối phương. Tuy nhiên, Hà Nội Fate vẫn đang được đánh giá cao hơn so với Đà Nẵng Elements và đây sẽ là một trận đấu khó khăn dành cho đội tuyển đến từ Đà Nẵng!

Hà Nội Phoenix vs Sài Gòn Xgame: Chiến thắng vì ngôi đầu bảng

Ha Noi Phoenix

Hà Nội Phoenix có lẽ là đội được hưởng lợi nhiều nhất ở tuần thi đấu này khi hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ đụng độ nhau. Một chiến thắng sẽ đảm bảo cho Hà Nội Phoenix ít nhất là vị trí thứ 2 hoặc thậm chí có thể là ngôi đầu bảng nếu Hà Nội Fate lỡ sảy chân trước Đà Nẵng Elements. Tuy nhiên, nên nhớ trước đây Hà Nội Fate đã từng một lần gục ngã trước Sài Gòn Xgame và không có gì đảm bảo là Hà Nội Phoenix sẽ không lặp lại sai lầm trên!

Sài Gòn Pink vs Tt Esports Boba: Những người cùng khổ!

Sai Gon Pink

Hai đội cuối bảng gặp nhau trong một tình thế không còn gì để mất. Tt Esports Boba đã không còn những lá bài khiến đối phương phải bất ngờ trong khi Sài Gòn Pink cũng không khá hơn đối thủ bên kia chiến tuyển là bao. Một chiến thắng sẽ giúp một trong hai tạm thời thoát đáy nhưng một trận hòa sẽ là thảm họa khi cả hai sẽ tiếp tục dìm nhau xuống sâu hơn dưới đáy của bảng xếp hạng.

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!

Thảo luận và góp ý xin vui lòng đóng góp tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu