game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu tuần 8 giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Được đăng ngày 01 Tháng 8 2014

Cùng đến với tuần thi đấu thứ 8 của giải đấu Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè

Ảnh 1

 

Kết thúc tuần thi đấu thứ 7 cũng là tuần thi đấu cuối cùng của lượt đi, bảng xếp hạng đang tạm thời tách ra thành 3 nhóm riêng biệt với 2 đội tuyển đang thống trị là Hà Nội Fate và Hà Nội Phoenix. Bước sang tuần thi đấu thứ 8 cũng là tuần thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về, Hà Nội Fate sẽ có một trận chiến với “vua hòa” của DCS A mùa này là Hải Anh Dragons. Trong khi đó, Hà Nội Phoenix sẽ có trận đấu hấp dẫn với đội đứng ngay phía sau là Đà Nẵng Elements.

Bảng Xếp Hạng

DCS A sb w7

Lịch Thi Đấu tuần 8

Ngày 02/08/2014

  • 16 giờ: Hà Nội Fate vs Hải Anh Dragons
  • 18 giờ: Tt Esports Boba vs Sài Gòn Xgame

Ngày 03/08/2014

  • 16 giờ: Sài Gòn Pink vs Sài Gòn 269
  • 18 giờ: Hà Nội Phoenix vs Đà Nẵng Elements

Dự đoán các trận đấu

Hà Nội Fate vs Hải Anh Dragons: Thay đổi định mệnh?

HAD

HAD đang đứng lưng chừng trên bảng xếp hạng với thành tích 6 hòa và 1 thua. Một sự thật thú vị mà ít người biết là trận thua duy nhất của HAD ở lượt đi chính là trước HNF ở trận đấu đầu tiên của mùa giải. Kể từ đó, họ không biết đến chiến thắng mà cũng không biết đến thất bại. Liệu lần gặp lại nhau này có thay đổi số phận của HAD ở lượt về?

Tt Esports Boba vs Sài Gòn Xgame: Níu chân nhau dưới đáy?

Tt Esports Boba

TTB và SGX là 2 đội đang chiếm giữ 2 vị trí cuối trên bảng xếp hạng DCS A 2014 sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi. Mặc dù cả 2 vẫn còn cơ hội để vươn lên nhóm trên của bảng xếp hạng nhưng liệu họ có đủ sức mạnh để hạ gục đối phương 2-0 không hay sẽ cầm hòa và níu chân nhau dưới đáy bảng xếp hạng?

Sài Gòn Pink vs Sài Gòn 269

Sai Gon Pink

Nếu như cặp đấu TTB vs SGX để thoát khỏi khu vực đáy bảng xếp hạng thì cặp đấu SGP vs 269 lại là cơ hội để một trong hai có thể vượt lên bám đuổi nhóm đầu bảng. Cả 2 đội đều còn rất nhiều tiềm năng sau loạt trận lượt đi và đây là cơ hội để có thể cắt đuôi đối phương nếu như có thể chiến thắng 2-0

Đà Nẵng Elements vs Hà Nội Phoenix

HNP

Mặc dù DNE đang đứng ngay sát sau HNP nhưng khoảng cách giữa 2 đội là quá lớn với 7 điểm cách biệt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là DNE không chiến đấu hết mình bởi đây là một trận đối đầu trực tiếp. Trong khi đó, bên phía HNP cần phải giành chiến thắng để tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của HNF.

Như thường lệ, tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng Vietnam Esports TV tại địa chỉ http://vetv.vn với phần bình luận của những gương mặt quen thuộc. Hãy đón xem!

Thảo luận và góp ý xin vui lòng đóng góp tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
dcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu