game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu của GAM tại Vòng Khởi Động MSI 2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 27 Tháng 4 2017

Các bạn có thể tham khảo để biết chính xác các trận đấu của đội tuyển GIGABYTE Marines

1

Chỉ còn ít ngày nữa Vòng Khởi Động MSI 2017 sẽ chính thức diễn ra, đại diện của khu vực GPL – đội tuyển GAM sẽ bắt đầu những trận đấu đầu tiên của mình vào ngày thi đấu thứ 2 của Vòng Bảng Khởi Động. Hãy cùng chúng tôi liệt kê cụ thể lịch thi đấu của đội tuyển GAM và các đối thủ trong bảng đấu sắp tới nhé!

Ngày 30/4 – 2:00 – GIGABYTE Marines vs Isurus Gaming

2

Isurus Gaming đã trở thành một thế lực ở khu vực Mỹ Latin từ năm 2013 và họ cũng là một trong những tổ chức thành công nhất kể từ đó. Đội tuyển đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể bao gồm 3 lần kết thúc với vị trí số 1 mùa giải trong 2 năm vừa qua. Đến năm 2017, Isurus Gaming vẫn được đánh giá là một trong trong những đội tuyển ổn định nhất ở khu vực của họ, chỉ có duy nhất một sự thay đổi ở vị trí đi rừng khi tuyển thủ Claudio “Clatos” Antonio Navarrete Salazar giải nghệ.

Isurus Gaming cũng đã làm nên lịch sử khi là đội đầu tiên tại khu vực Mỹ Latin ra nước ngoài và tập huấn tại Hàn Quốc. Kết quả mà họ thu được đó là chức vô địch và bây giờ có cơ hội để đối đầu với những đội tuyển tốt nhất thế giới nếu vượt qua Vòng Khởi Động MSI 2017 lần này. Với một trong những đội hình sở hữu hầu hết những ngôi sao thuộc khu vực Nam Mỹ Latin, Isurus có lẽ sẽ được kỳ vọng rất nhiều về việc có cho mình tấm vé tham dự Vòng Bảng MSI 2017.

Ngày 30/4 – 4:00 – GIGABYTE Marines vs Lyon Gaming

3

Lyon Gaming là một trong những tổ chức hàng đầu về Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Bắc Mỹ Latin. Kể từ khi thành lập năm 2013, họ đã trở thành một trong những đội tuyển được kính trọng nhất vì những thành công của họ. Vào năm 2016, họ đã có thể hướng tới Chung Kết Thế Giới tuy nhiên rất tiếc lại bị đánh bại bởi đội tuyển Albus NoX Luna.

Tuy nhiên, năm 2016 lại là năm thành công nhất trong lịch sử của Lyon Gaming và tới năm 2017 này chắc chắn họ đang muốn hướng tới một kỷ lục mới. Họ đang rất nóng lòng muốn có tấm vé tham dự Vòng Bảng MSI 2017 để chứng minh rằng thất bại trước Albus NoX Luna chỉ là một sai lầm và họ có đủ yếu tố để trở thành một trong những đội tuyển tốt trên thế giới. Đây cũng là một đối thủ được đánh giá sẽ cạnh tranh trực tiếp một suất vào vòng 2 với đội tuyển GIGABYTE Marines.

Ngày 30/4 – 6:00 – GIGABYTE Marines vs Virtus.pro

4

Virtus.pro đã và đang cạnh tranh một vị trí cho mình tại khu vực Đông Âu từ những năm 2014. Trong những năm qua, họ đã cho thấy sự tiến bộ dần dần trên bảng xếp hạng. Và sự tiến bộ đó đã lên đến đỉnh điểm khi họ kết thúc giải đấu LCL Mùa Xuân 2017 với vị trí số 1, sau khi đánh bại đội tuyển Vaevictis eSports với tỉ số khá sát sao 3-2 ở trận chung kết. Giải đấu MSI 2017 lần này sẽ là sự kiện quốc tế đầu tiên mà các tuyển thủ trong đội được tham dự. Chuyến đi tới Brazil lần này ít nhất sẽ khiến họ học hỏi được thêm rất nhiều kinh nghiệm, còn hơn nữa thì họ có thể sẽ trở thành đại diện của khu vực Đông Âu gây bất ngờ trên thế giới.

Từ trước tới nay vẫn biết khu vực Đông Âu gồm rất nhiều các đội tuyển mạnh, phải kể đến cái tên đã từng khá nổi tiếng trên thế giới là Gambit Gaming. GIGABYTE Marines sẽ phải dè chừng rất nhiều với những bất ngờ mà đội tuyển này có thể mang đến Brazil.

Ngày thi đấu thứ 2 tại Vòng Bảng của đội tuyển GIGABYTE Marines

Ngày Giờ Đội xanh Đội tím
02/05 02:00 Lyon Gaming GIGABYTE Marines
03:00 Isurus Gaming GIGABYTE Marines
05:00 Virtus.pro GIGABYTE Marines

Giờ thi đấu được ghi dưới đây là thời gian dự kiến và đã được quy đổi về giờ Việt Nam.

Ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngày thi đấu cuối cùng sẽ quyết định đội tuyển nào dẫn đầu các bảng đấu để đi tiếp vào vòng 2. Vì giải đấu được diễn ra tại Brazil nên các trận đấu sẽ diễn ra vào khoảng thời gian khá muộn tại Việt Nam, tuy nhiên các bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có thể cổ vũ cho đội tuyển GIGABYTE Marines – đại diện của Việt Nam chúng ta trên đấu trường quốc tế nhé!

Đừng quên ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động MSI 2017 sẽ được diễn ra vào 29/4, nếu chưa cập nhật được chính xác nhất về giải đấu các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY và tất cả các trận đấu của Vòng Khởi Động MSI 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp tại VETVGarena Live.Chuyên mục: Giải Đấu