game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu VCS A 2013 Mùa Đông tuần 1: Xgame đối đầu StarsBoba

Được đăng ngày 03 Tháng 11 2013

Giải đấu VCS A 2013 Mùa Đông sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 2/11 tuần này

vcs a banner 

Tuần đấu đầu tiên của giải đấu bao giờ cũng mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng: "Đầu xuôi, đuôi lọt" và hãy cùng xem đội nào sẽ là những người vươn lên nắm lợi thế trước.

Lịch thi đấu tuần 1 VCS A 2013 Mùa Đông:

Vòng Ngày giờ thi đấu Đội Kết quả Video
1 18 giờ ngày 2/11 Saigon Xgame vs Tt StarsBoba 1 - 0 Xem video
1 19 giờ ngày 2/11 Nha Trang E-power vs Đà Nẵng HoL 1 - 0 Xem video
1 20 giờ ngày 2/11 Hà Nội Stars vs Game Thái Nguyên 0 - 1 Xem video
1 21 giờ ngày 2/11 Hanoi Dragons vs Hà Nội BLG 0 - 1 Xem video
2 18 giờ ngày 3/11 Đà Nẵng HoL vs Saigon Xgame 0 - 1 Xem video
2 19 giờ ngày 3/11 Nha Trang E-power vs Game Thái Nguyên 0 - 1 Xem video
2 20 giờ ngày 3/11 Tt StarsBoba vs Hà Nội BLG 0 - 1  
2 21 giờ ngày 3/11 Hanoi Dragons vs Hà Nội Stars 1 - 0  

18 giờ ngày 2/11: Saigon Xgame vs StarsBoba

SB 1

Tt StarsBoba sẽ chạm trán với Xgame ở trận khai mạc.

Cuộc chiến mở màn VCS A là cuộc chiến giữa hai đại diện tới từ Sài Gòn. Xgame là đội xếp hạng 4 của ĐTDV 4 (tên gọi của VCS A mùa trước) còn Tt SB là cái tên mới nổi nhưng đã gây ấn tượng mạnh tại vòng loại VCS A. Cuộc chiến giữa hai đại diện ưu tú và thậm chí là hai ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch chắc chắn là cuộc chiến không thể bỏ lỡ. Một điều thú vị, người đi đường giữa của StarsBoba hiện nay là DeepSnow đã từng thi đấu ở vị trí tương tự cho Xgame dưới cái tên Nero. Cuộc tái ngộ với những người đồng đội cũ chắc chắn sẽ là một trận đấu với nhiều cảm xúc.

21 giờ ngày 2/11: Hanoi Dragons vs Hà Nội BLG

HND

Hanoi Dragons với những nhân tố mới đang thể hiện rất tốt.

Nếu như trận đấu đầu tiên của ngày khai mạc VCS A là cuộc chiến giữa hai đội Sài Gòn thì trận đấu kết thúc ngày lại là cuộc đọ sức của hai cái tên tới từ Hà Nội. Hơn nữa, họ lại là những kì phùng địch thủ từ mùa giải trước. HND kể từ khi thay đổi đội hình đã mang một bộ mặt hoàn toàn khác. Không còn sự chậm chạp và mong manh, họ chủ động trong mọi tình huống và đang dần trở thành một thế lực thực sự. BLG cũng có những sự thay đổi nhưng có vẻ như điều đó không ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh của họ.

Thành tích của hai đội tại vòng loại VCS A đều rất ấn tượng và giờ là lúc để cả hai khẳng định vị thế của mình. Một chiến thắng sẽ không chỉ đem lại cho họ lợi thế về mặt điểm số mà xa hơn còn là những hiệu ứng tinh thần tích cực.

20 giờ ngày 3/11: StarsBoba vs Hà Nội BLG

Team BLG

Hà Nội BLG sẽ gặp phải những thử thách khó khăn ngay tuần đầu tiên.

Ngay trong tuần đầu tiên, chúng ta sẽ có một cuộc đọ sức nảy lửa giữa hai đội tuyển rất mạnh đại diện cho hai đầu cầu Nam - Bắc. StarsBoba đã từng đánh bại HND một cách đầy quả cảm và họ hoàn toàn có thể làm lại điều đó một lần nữa với BLG - một đội tuyển đồng cân đồng lạng với HND. Về phía BLG, lịch thi đấu của họ cũng khá khó khăn khi đụng ngay hai trong số những đội tuyển mạnh nhất giải. Tuy nhiên, nhìn theo một khía cạnh tích cực, nếu họ toàn thắng cả hai trận đấu này, cơ hội vô địch của họ sẽ càng tăng lên gấp bội. Hãy cùng chờ xem Tentei và các đồng đội sẽ ứng biến như thế nào nhé!

Các trận đấu của giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên Vietnam E-sports TV (http://vetv.vn). Đừng bỏ lỡ bất cứ một giây phút nào nhé!Chuyên mục: Giải Đấu