game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2018 Tuần 5: Tuần đấu thử thách của "Thầy Ba" và các học trò

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 30 Tháng 7 2018

Một tuần đấu quyết định rất nhiều tới vị trí của FFQ trên bảng xếp hạng...

vcs

VCS Mùa Hè 2018 đã trải qua 4 tuần thi đấu vô cùng gay cấn và căng thẳng. Mùa giải đang trôi dần về những tuần đấu cuối cùng và các đội đều đang tỏ ra vô cùng quyết tâm trong việc chiếm lấy một suất trong Top 4 để có cơ hội góp mặt tại Vòng playoffs. Liệu cục diện của bảng xếp hạng sau Tuần 5 sẽ thay đổi thế nào khi cơ hội bước lên ngôi vô địch cũng như giành được tấm vé góp mặt thẳng tại Vòng bảng Chung kết Thế giới 2018 chỉ có một và chỉ dành cho đội tuyển xứng đáng nhất.

bxh

Dưới đây là lịch thi đấu Tuần 5 VCS Mùa Hè 2018:

*Ngày 01/08 là ngày thi đấu bù Ngày 1 - Tuần thi đấu thứ 4

FacebookLTD1

Các trận đấu đáng chú ý

19:00 Ngày 01/08 - Cube Adonis vs EVOS Esports

RRR

Đây sẽ là trận đấu bù đáng chú ý của Tuần thi đấu thứ 4 khi trước đó trận đấu của 2 đội đã buộc phải tạm hoãn vì lý do kỹ thuật. Với ADN, họ đã phải nhận một thất bại 1-2 trước GAM ở tuần thi đấu vừa rồi. Ngược lại, EVS lại giành được chiến thắng vô cùng quan trọng trước "đại kình địch" thời điểm hiện tại là PVB. Với khí thế đang hừng hực, thực sự khó để ADN có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trước đương kim vô địch EVS. Tuy nhiên trước khi trận đấu có kết quả cuối cùng thì chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì và ADN hoàn toàn có cơ hội trong cuộc đối đầu này.

19:00 Ngày 02/08 - Cube Adonis vs Friends Forever

ffq

FFQ mặc dù đã có một tuần thi đấu thứ 3 vô cùthất vọng nhưng rất nhanh chóng họ đã trở lại "phom" khi có liên tiếp 2 chiến thắng ở tuần thi đấu thứ 4 vừa rồi trước GAM và CR. FFQ dường như có thể dễ dàng đánh bại các đội tuyển "ông lớn" nhưng lại thường xuyên gặp khó  trước những đội tuyển không được đánh giá cao bằng, mà ở thời điểm hiện tại, ADN đang không thực sự có phong độ tốt nếu so sánh với FFQ. FFQ đang xếp thứ 3 và khoảng cách với đội tuyển dẫn đầu trên bảng xếp hạng chỉ là 1 điểm, đó rất có thể sẽ là một nguồn động lực to lớn để "Thầy Ba" và những học trò quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu này.

17:00 Ngày 05/08 - Friends Forever vs Phong Vũ Buffalo

PVB

Như đã nói ở trên, FFQ và PVB hiện tại chỉ cách nhau 1 điểm trên bảng xếp hạng cho vị trí dẫn đầu. Đội nào giành được chiến thắng trong trận đấu này sẽ là một "đòn giáng chí mạng" vào đối thủ trực tiếp trong cuộc đua giành một suất góp mặt thẳng tại trận Chung kết VCS Mùa Hè 2018. FFQ đang dần tìm lại được phong độ qua những trận đấu gần đây nhưng PVB thì dường như họ lại đang "trật nhịp" sau chuỗi thăng hoa của mình. Việc để thất bại trước EVS ở tuần đấu vừa rồi liệu có ảnh hưởng đến tâm lý của các tuyển thủ PVB ở tuần thi đấu này hay không? Đừng quên theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển khi giai đoạn nước rút đang cận kề nhé!

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.Chuyên mục: Giải Đấu