game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2018 Tuần 7: Cuộc cạnh tranh các vị trí trong Top 4 và trận chiến trụ hạng!

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 13 Tháng 8 2018

Tuần thi đấu sẽ xác định kết quả của cùng giai đoạn vòng bảng của các đội tuyển tại VCS Mùa Hè 2018

VCSS

VCS Mùa Hè 2018 đã bước đến tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn Vòng bảng. Các đội tuyển lọt vào Top 4 đã được xác định đó là những cái tên: Phong Vũ Buffalo, Cube Adonis, Friends Forever và EVOS Esports. Ngoài đội tuyển PVB gần như đã nắm tới 99% vị trí số 1 thì 3 đội tuyển phía dưới là ADN, FFQ và EVS vẫn chưa thể xác định được thứ tự cuối cùng của họ bởi cả 3 đội đều đang có thành tích là 8-4.

Bên cạnh cuộc cạnh tranh trong Top 4, 2 đội tuyển thuộc nhóm cuối bảng là FTV Esports và Cherry Esports cũng đang rất căng thẳng với việc tránh phải xuống đánh Vòng thăng hạng mùa sau bởi khoảng cách của 2 đội hiện tại chỉ là 1 điểm và cả 2 sẽ phải đối đầu với nhau ở tuần thi đấu cuối này.

bxh

Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2018 sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 6

Dưới đây là lịch thi đấu Tuần 7 VCS Mùa Hè 2018:

FB

Các trận đấu đáng chú ý

14:00 Ngày 18/8 - Phong Vũ Buffalo vs Cube Adonis

ADN

Trước khi trận đấu này diễn ra, PVB chỉ phải gặp VK và có lẽ với tình hình hiện tại thì PVB hoàn toàn có thể dễ dàng hủy diệt đại diện tới từ thủ đô để chắc chắn giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khi giai đoạn Vòng bảng kết thúc. Tuy nhiên, nếu bất ngờ có địa chấn khiến PVB thất bại trong trận đầu tiên thì đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để ADN có thể vươn lên chiếm lấy ngôi vị số 1 nếu họ làm được 2 việc đó là chiến thắng CR và đánh bại PVB với tỉ số 2-0.

Đó chỉ là trường hợp khả thi tuyệt vời nhất có thể xảy ra với ADN, còn việc VK có thể đánh bại PVB thời điểm hiện tại dường như lại là nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng VK cũng đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng đầu tay sau khi đánh bại CR ở tuần 6 vừa rồi và biết đâu đó có thể là một nguồn động lực thúc đẩy họ có thể tạo nên điều bất ngờ cuối cùng tại mùa này. Chúng ta vẫn chưa thể nói trước được điều gì trước khi trận đấu kết thúc.

14:00 Ngày 19/8 - FTV Esports vs Cherry Esports

CRF

Với việc cả 2 đội đều phải đối đầu với 2 đối thủ khó xơi và rất khát điểm ở những ngày thi đấu sớm là FFQ và ADN thì rất có thể đây sẽ là trận "chung kết ngược" của FTV và CR bởi cả 2 đội đều đang phải vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng. CR đang tạm thời xếp sau FTV với khoảng cách 1 điểm nhưng xét về thành tích đối đầu thì đại diện tới từ Cần Thơ lại đang nhỉnh hơn đối thủ với việc giành chiến thắng 2-0 ở lượt đi. Cả FTV và CR sẽ có toàn quyền quyết định số phận của họ ở tuần thi đấu cuối cùng này.

17:00 Ngày 19/8 - Friends Forever vs EVOS Esports

EVSFFQ

FFQ và EVS đều đã có tên trong Top 4. Tuy nhiên, ADN, FFQ cùng EVS đều đang có thành tích 8-4 trước tuần thi đấu thứ 7 và việc phải đối đầu với đối thủ trực tiếp sẽ là cơ hội để một đội có thể vươn lên bứt phá. Đội tuyển nào càng có được thứ hạng cao trước khi tới vòng Playoff thì lẽ hiển nhiên đó sẽ là một điều tốt, tránh "đêm dài lắm mộng" cũng như giúp họ có thêm thời gian để chuẩn bị kĩ càng hơn. Cả FFQ và đặc biệt những nhà Đương kim Vô địch EVS chắc chắn sẽ không muốn là kẻ bại trận trong trận đấu này dù nó không còn ảnh hưởng gì tới tấm vé lọt vào Vòng Playoff của cả 2 đội.

Liệu thứ hạng các vị trí trong Top 4 và cuộc đua trụ hạng sẽ như thế nào? Đừng quên theo dõi tuần thi đấu cuối cùng của VCS Mùa Hè 2018 nhé!

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.Chuyên mục: Giải Đấu