game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 1

Được đăng ngày 14 Tháng 11 2014

Vietnam Championship Serie A - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam đã quay trở lại.

Ảnh 1

Đến hẹn lại lên, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Vietnam Championship Serie A (VCS A) 2015 Mùa Xuân đã quay trở lại và sẽ chính thức khởi tranh bắt đầu từ ngày 15/11/2014.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ DCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Lịch thi đấu tuần đầu tiên

Ngày 15/11/2014

 • 16 giờ: Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five
             Hanoi Dragons vs Saigon Xgame
 • 17 giờ: Zotac 269 vs Nvidia ACES
             Hanoi Phoenix vs Zotac DClub
 • 18 giờ: Hanoi Full Louis vs Hanoi Sky Red
             Boba Marines vs An Phát Ultimate
 • 19 giờ: Asus Fate vs Saigon Đại Bình
             Đà Nẵng Elements vs Hanoi Vikings

Ngày 16/11/2014

 • 16 giờ: Saigon Jokers vs Hanoi Full Louis
             Zotac 269 vs Saigon Xgame
 • 17 giờ: Hanoi Dragons vs Zotac DClub
             Saigon Fantastic Five vs Nvidia ACES
 • 18 giờ: Hanoi Phoenix vs An Phát Ultimate
             Boba Marines vs Hanoi Vikings
 • 19 giờ: Asus Fate vs Hanoi Sky Red
             Đà Nẵng Elements vs Saigon Đại Bình

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Jokers vs Saigon Fantastic Five

Saigon Fantastic Five

Trận khai mạc cũng là trận đấu đáng chú ý nhất của tuần thi đấu đầu tiên VCS A 2015 Mùa Xuân. Với những sự thay đổi trong mùa giải VCS A 2015 Mùa Xuân tới, chúng ta sẽ được thấy sự trở lại với giải đấu quốc nội lớn nhất Việt Nam của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu trước giờ đại diện Việt Nam thi đấu tại GPL như SAJ, SF5 và HFL.

Cả SAJ và SF5 đều vừa thay đổi đội hình trước mùa giải 2015 và đang rất hứa hẹn qua màn trình diễn ở vòng loại GPL 2015 vừa qua. Trong cặp đấu này, SF5 đang được đánh giá cao hơn với phong độ ổn định của bộ khung Optimus và Minas

Boba Marines vs An Phát Ultimate

An Phát Ultimate

Một trận tái đấu đầy hấp dẫn của 2 đội tuyển mới nổi trong khoảng thời gian gần đây là Boba Marines và An Phát Ultimate. Lần gặp nhau trước đây tại vòng loại GPL 2015 Mùa Xuân, Boba Marines đã bất ngờ để thua trước An Phát Ultimate, liệu lần này họ có thể phục thù thành công?

Saigon Jokers vs Hanoi Full Louis

Hanoi Full Louis

Một trận chiến hấp dẫn nữa của 2 đội tuyển thuộc top đầu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là SAJ và HFL. Sức mạnh HFL ở mùa giải năm nay đang bị suy giảm khá nhiều khi mất Jeff và Sofm nhưng vẫn là một trở ngại rất lớn cho các đối thủ còn lại khi những người thay thế cho họ là KingofWar và Tartarus cũng là 2 tuyển thủ rất chất lượng.

Boba Marines vs Hanoi Vikings

Boba Marines

Trong số các đội tuyển thằng hạng từ WDCS B lên, Hanoi Vikings là một đội tuyển rất hứa hẹn với sức trẻ và khát khao chiến đấu của các tuyển thủ. Đối thủ của HNV trong trận đấu ngày Chủ Nhật này sẽ là Boba Marines, một tập thể gồm những "lão làng" của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hứa hẹn sẽ là một cuộc chạm trán hấp dẫn giữa lớp "tre già" và "măng mọc". 

Các trận đấu thuộc khuôn khổ DCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu