game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 10

Được đăng ngày 23 Tháng 1 2015

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 10 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 9, Saigon Jokers đã bị ASUS Fate đuổi kịp trên bảng xếp hạng trong khi Boba Marines đã bị Zotac Dũng Club vượt qua. Ở nhóm dưới không có nhiều xáo trộn về mặt thứ hạng ngoại trừ Zotac 269 vươn lên khá mạnh mẽ với 2 chiến thắng.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 9

bxh-vcs-a-w9

Lịch thi đấu tuần 10

Ngày 24/01/2015

16h00 Saigon Dai Binh Boba Marines
  Hanoi Vikings Hanoi Phoenix
17h00 Zotac Dung Club Zotac 269
  An Phat Ultimate Hanoi Dragons
18h00 ASUS Fate Saigon Jokers
  Cybercore Saigon Xgame
19h00 Hanoi Full Louis Saigon Fanstastic Five
  Hanoi Skyred Da Nang Elements

Ngày 25/01/2015

16h00 Da Nang Elements Saigon Jokers
  Zotac Dung Club Saigon Xgame
17h00 An Phat Ultimate Zotac 269
  Hanoi Vikings Hanoi Dragons
18h00 ASUS Fate Saigon Fantastic Five
  Cybercore Hanoi Full Louis
19h00 Saigon Dai Binh Hanoi Phoenix
  Hanoi Skyred Boba Marines

Các trận đấu đáng chú ý

ASUS Fate vs Saigon Jokers

Saigon Jokers

Saigon Jokers đã bỏ lỡ cơ hội vươn lên chiếm ngôi đầu bảng trong trận đấu tuần trước với Saigon Fantastic Five và để bị ASUS Fate đuổi kịp. Tuy nhiên, họ sẽ có cơ hội để chuộc lỗi khi sẽ có trận đấu với đối thủ trực tiếp tại trận đấu cuối tuần này. Nhưng ASUS Fate chắc chắn không phải là một đối thủ dễ chơi. 

An Phat Ultimate vs Hanoi Dragons

HaiAnh Dragons

Một trận chiến hấp dẫn của 2 đội tuyển đang đứng ở nhóm giữa bảng xếp hạng. Tuần thi đấu trước, An Phat Ultimate đã thi đấu khá thành công với 2 chiến thắng trước Boba Marines và Hanoi Phoenix. Bước sang tuần thi đấu này, đối thủ của họ sẽ là người anh em của Hanoi Phoenix là Hanoi Dragons. Đây sẽ là một trận chiến khó khăn khi Hanoi Dragons đang bám sát An Phat Ultimate trên bảng xếp hạng và họ đang khao khát chiến thắng để đuổi kịp đối phương trên bảng xếp hạng.

ASUS Fate vs Saigon Fantastic Five

ASUS Fate

ASUS Fate có một tuần thi đấu đầy khó khăn khi phải đối đầu với 2 anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho đội tuyển này vươn lên nếu họ có thể giành được chiến thắng trước 2 đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Với những bước tiến vững chắc, nhà đương kim vô địch VCS A đang lăm le ngôi đầu bảng của Saigon Fantastic Five.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu