game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 11

Được đăng ngày 30 Tháng 1 2015

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 11 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 10, ASUS Fate sau 2 trận thua trước Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers đã bị 2 đội tuyển này bỏ xa trên bảng xếp hạng đồng thời bị Zotac Dung Club đuổi kịp. Đứng ở giữa bảng xếp hạng hiện tại là Hanoi Full Louis và Hanoi Dragons. Ở nhóm dưới của bảng xếp hạng, Cybercore ACES mặc dù có một tuần thi đấu thành công với 2 chiến thắng nhưng do đã mất quá nhiều điểm ở giai đoạn lượt đi nên vẫn dậm chân tại chỗ.

Bảng xếp hạng tuần 10

bxh-vcs-a-w10

Lịch thi đấu tuần 11

Ngày 31/01/2015

16h00 Saigon Dai Binh Hanoi Dragons
  An Phat Ultimate Saigon Xgame
17h00 Da Nang Elements Saigon Fantastic Five
  Hanoi Vikings Zotac 269
18h00 Cybercore ACES Zotac Dung Club
  Hanoi Skyred Hanoi Phoenix
19h00 ASUS Fate Hanoi Full Louis
     

Ngày 01/02/2015

16h00 An Phat Ultimate Zotac Dung Club
  Da Nang Elements Hanoi Full Louis
17h00 Saigon Dai Binh Zotac 269
  Hanoi Vikings Saigon Xgame
18h00 Boba Marines Saigon Fantastic Five
  Hanoi Skyred Hanoi Dragons
19h00 Cybercore ACES ASUS Fate
     

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Dai Binh vs Hanoi Dragons

Saigon DaiBinh

Cuộc chạm trán của 2 đội tuyển đang đứng ngay sát nhau trên bảng xếp hạng. Mặc dù Hanoi Dragons đang là đội có vị trí cao hơn Saigon Dai Binh nhưng điều đó không có nghĩa Hanoi Dragons là đội mạnh hơn trong cuộc chiến này. Sau những chiến thắng ấn tượng ở các trận đấu cuối cùng của lượt đi, Saigon Dai Binh lại đang sa sút ở những tuần đầu của lượt về khi liên tiếp có những thất bại. Hanoi Dragons sẽ là một bài kiểm tra chính xác liệu những gì Saigon Dai Binh làm được chỉ là bất ngờ nhất thời hay là tiềm lực thực sự của đội tuyển này.

ASUS Fate vs Hanoi Full Louis

ASUS Fate

ASUS Fate với một tuần thi đấu không được thành công khi để thua Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã bị hai đội tuyển này bỏ lại trên bảng xếp hạng đồng thời bị Zotac Dung Club đuổi kịp trên bảng xếp hạng. Đối thủ của ASUS Fate ở tuần thi đấu này là Hanoi Full Louis, đội tuyển cũng đang gặp rất nhiều bất ổn khi vừa để thua đội tuyển đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng là Cybercore ACES.

An Phat Ultimate vs Zotac Dung Club

Zotac Dclub

Zotac Dung Club đã không còn là một chú ngựa ô mới nổi như ở giai đoạn đầu của lượt đi mà đã thực sự trở thành một thế lực ở VCS A 2015 Mùa Xuân này. Tuần thi đấu 11, Zotac Dung Club sẽ gặp một đội tuyển cũng đang có phong độ ấn tượng giai đoạn gần đây là An Phat Ultimate. Liệu Zotac Dung Club có thể chặn được chuỗi ngày thăng hoa của An Phat Ultimate? 

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu