game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 13

Được đăng ngày 13 Tháng 3 2015

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 13 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu 12, Saigon Jokers và ASUS Fate đã có những trận thua đầy bất ngờ. Ở nhóm giữa bảng xếp hạng, Boba Marines có một tuần thi đấu thành công với 3 chiến thắng đã vượt lên và chen chân vào nhóm dẫn đầu. Zotac 269 cũng đang có sự vươn lên khá mạnh mẽ với vị trí đồng hạng 8 trong khi không có nhiều biến động ở nhóm dưới của bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng tuần 12

bxh-VCSA-w12

Lịch thi đấu tuần 13

Ngày 13/03/2015

17h00 Saigon Dai Binh Hanoi Vikings
  Cybercore ACES Boba Marines
18h00 Hanoi Skyred An Phat Ultimate
  Zotac 269 Hanoi Full Louis
19h00 Hanoi Dragons ASUS Fate
  Saigon Xgame Saigon Fantastic Five
20h00 Zotac Dung Club Saigon Jokers
  Hanoi Phoenix Da Nang Elements

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Full Louis vs Zotac 269

Zotac 269

Zotac 269 đang có sự vươn lên khá mạnh mẽ trong các tuần thi đấu vừa qua khi thoát khỏi nhóm dưới bảng xếp hạng để chen một chân vào nhóm giữa. Ở tuần thi đấu này, họ sẽ có trận tái đấu với Hanoi Full Louis, đối thủ mới bị 269 đánh bại ở giữa tuần này tại GPL. Với việc cả 2 đội tuyển đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng, đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi cả 2 đều đang cần điểm cho giai đoạn nước rút này.

Hanoi Dragons vs ASUS Fate

ASUS Fate

ASUS Fate đã không có một tuần thi đấu ở tuần trước với 2 trận thua và đã để Boba Marines vượt mặt trên bảng xếp hạng. Tại tuần thi đấu này, đội tuyển đến từ Hà Nội sẽ có trận chiến với Hanoi Dragons. Nên nhớ rằng ở tuần thi đấu trước, Hanoi Phoenix đã có chiến thắng bất ngờ trước ASUS Fate thì tuần này cũng rất có thể sẽ có bất ngờ tiếp theo trong trận đấu giữa Hanoi Dragons và ASUS Fate.

Zotac Dung Club vs Saigon Jokers

Saigon Jokers

Đội tuyển gây nhiều bất ngờ nhất giải đấu VCS A 2015 Mùa Xuân này vẫn đang tiếp tục trên con đường thách thức sức mạnh của 2 ông lớn đang xếp đầu trên bảng xếp hạng. Hiện tại, Zotac Dung Club chỉ kém Saigon Jokers số điểm đúng bằng một trận thắng và đây sẽ là cơ hội để chú ngựa ô này san bằng cách biệt với những chú hề Sài Gòn.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu