game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 2

Được đăng ngày 20 Tháng 11 2014

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 2 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, các đội tuyển tham dự Dell Championship Serie A 2015 Mùa Xuân đã bộc lộ phần nào sức mạnh của mình. Bước sang tuần thi đấu thứ 2, những trận đấu sẽ càng thêm hứa hẹn khi các đội sẽ tiếp tục chiến đầu để cải thiện và bảo vệ vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 2 ngay sau đây:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 1

bxh-w1

Lịch thi đấu tuần 2

Ngày 22/11/2014

 • 16 giờ: Saigon Fantastic Five vs Hanoi Full Louis
             Zotac 269 vs Zotac Dũng Club
 • 17 giờ: Saigon Jokers vs ASUS Fate
             Hanoi Dragons vs An Phát Ultimate
 • 18 giờ: Saigon Xgame vs Nvidia ACES
             Hanoi Phoenix vs Hanoi Vikings
 • 19 giờ: Đà Nẵng Elements vs Hanoi Sky Red
             Boba Marines vs Saigon Đại Bình

Ngày 23/11/2014

 • 16 giờ: Saigon Xgame vs Zotac Dũng Club
             Saigon Fantastic Five vs ASUS Fate
 • 17 giờ: Zotac 269 vs An Phát Ultimate
             Saigon Jokers vs Đà Nẵng Elements
 • 18 giờ: Hanoi Dragons vs Hanoi Vikings
             Hanoi Full Louis vs Nvidia ACES
 • 19 giờ: Hanoi Phoenix vs Saigon Đại Bình
             Boba Marines vs Hanoi Sky Red

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Fantastic Five vs Hanoi Full Louis

Saigon Fantastic Five

SF5 đã có một tuần thi đấu thành công với 2 trận thắng giòn giã ở tuần thi đấu đầu tiên, trong đó có chiến thắng quan trọng ở trận mở màn giải đấu trước người anh em SAJ. Bước vào tuần thi đấu thứ 2, Saigon Fantastic Five sẽ có trận đấu khó khăn không kém khi đối thủ của họ ở ngày thi đấu 22/11 tới là Hanoi Full Louis.

Ở vòng loại GPL 2015 vừa qua, 2 đội đã từng chạm trán nhau và đó là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của giải. Hy vọng răng, trong trận tái đấu này, cả 2 sẽ tiếp tục cống hiến đến cho khán giả một trận thi đấu mãn nhãn.

Saigon Jokers vs ASUS Fate

Saigon Jokers

SAJ dù có một trận mở màn giải đấu không được như ý trước người anh em Saigon Fantastic Five nhưng họ vẫn là một đội tuyển được đánh giá là chiếu trên của giải đấu năm nay. Đối thủ đầu tiên của SAJ ở tuần thi đấu thứ 2 này sẽ là ASUS Fate.

Ở giải đấu vòng loại GPL vừa qua, SAJ đã để thua trước ASF. Lần tái đấu này, đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ muốn có một cuộc phục thù nhưng ASUS Fate hiện đang có phong độ cao sau 2 chiến thắng ở tuần thi đấu đầu tiên sẽ là một thử thách thực sự đáng kể

Saigon Fantastic Five vs ASUS Fate

ASUS Fate

Đây hẳn là một tuần thi đấu khó khăn cho cả Saigon Fantastic Five và ASUS Fate bởi sau khi phải đụng độ 2 đối thủ khó nhằn ở ngày thi đấu 22/11, cả 2 sẽ phải chạm trán nhau ở ngày thi đấu 23/11.

ASF đang là đội tuyển mới nổi lên trong thời gian vừa qua và được dự đoán hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những đội tuyển top đầu như SAJ, SF5 hay HFL. Và tuần thi đấu này sẽ là tuần thử lửa cho sức mạnh của ASF xem hiện tại họ đang đứng ở đâu trong số những đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu