game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 3

Được đăng ngày 27 Tháng 11 2014

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 3 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 2, chỉ còn 2 đội vẫn bất bại là Boba Marines và Saigon Fantastic Five. Trong khi đó, Hanoi Vikings và Hanoi SkyRed hiện vẫn chưa có được chiến thắng nào. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 3 ngay sau đây:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 2

bxh-vcs-a-w2

Lịch thi đấu tuần 3

Ngày 29/11/2014

16h00 Hanoi Full Louis ASUS Fate
  Saigon Xgame An Phat Ultimate
17h00  Saigon Fantastic Five Da Nang Elemets 
  Zotac 269  Hanoi Vikings 
18h00  Saigon Jokers  Boba Marines 
  Hanoi Dragons  Saigon Dai Binh 
19h00 Zotac Dung Club  NVIDIA Aces 
  Hanoi Phoenix  Hanoi Skyred 

 

Ngày 30/11/2014

16h00 Zotac Dung Club  An Phat Ultimate
  Hanoi Full Louis  Da Nang Elements 
17h00  Saigon Fantastic Five  Boba Marines 
  Saigon Xgame Hanoi Vikings 
18h00  Zotac 269  Saigon Dai Binh 
  Saigon Jokers  Hanoi Phoenix 
19h00  Hanoi Dragons  Hanoi Skyred 
  ASUS Fate  NVIDIA Aces 

 

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Full Louis vs ASUS Fate

Hanoi Full Louis

HFL với việc thiếu đi 2 tuyển thủ trụ cột ở giai đoạn lượt đi là Sofm và Jeff hiện đang có một khởi đầu mùa giải VCS A không được như ý. Họ thắng 2 và thua 2, hiện đang đứng ở lưng chừng bảng xếp hạng. Tuần này, HFL sẽ có cuộc chạm trán với ASF, đội tuyển đương kim vô địch của giải VCS A và đang có phong độ khá cao với hiệu số thắng bại là 3-1.

Saigon Jokers vs Boba Marines

Boba Marines

QTV, Junie hay đặc biệt là Archie đều là những thành viên kỳ cựu của Saigon Jokers. Tuy nhiên, lần này họ sẽ đứng bên kia chiến tuyến và chiến đấu với những người đồng đội cũ như Nixwater hay Safety. Một cuộc chiến hấp dẫn giữa những người đã quyết định ra đi với đội tuyển cũ của họ nhưng được tái thiết bởi những người ở lại cùng các tân binh. Liệu ai sẽ là người chiến thắng?

Saigon Fantastic Five vs Boba Marines

Saigon Fantastic Five

Cho đến trước tuần thi đấu thứ 3 bắt đầu, SF5 và BM là 2 đội tuyển chưa từng để thua trận nào. Tuy nhiên, thành tích bất bại trên của 1 trong 2 đội chắc chắn sẽ phải kết thúc ở tuần thi đấu này khi cả 2 sẽ đụng mặt nhau trong trận chiến ngày 30/11. SF5 hiện đang là đội được đánh giá cao hơn với phong độ rất cao từ đầu giải đến giờ cùng khả năng áp đặt thế trận tuyệt vời trước các đối thủ.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu