game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 4

Được đăng ngày 05 Tháng 12 2014

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 4 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 3, Zotac Dũng Club bất ngờ vươn lên nửa trên bảng xếp hạng trong khi Hanoi Vikings và Hanoi SkyRed đã có được những điểm số đầu tiên của mình tại giải đấu năm nay. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 4 ngay sau đây:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 3

bxh-w3

Lịch thi đấu tuần 4

Ngày 06/12/2014

16h00 ASUS Fate Da Nang Elements
  Zotac Dũng Club Hanoi Vikings
17h00  Hanoi Full Louis Boba Marines
  Saigon Xgame Saigon Dai Binh
18h00  Saigon Fantastic Five Hanoi Phoenix
  Zotac 269 Hanoi Skyred
19h00 Saigon Jokers Hanoi Dragons
  An Phat Ultimate NVIDIA Aces

Ngày 07/12/2014

16h00 ASUS Fate Boba Marines
  An Phat Ultimate Hanoi Vikings
17h00  Zotac Dung Club Saigon Dai Binh
  Hanoi Full Louis Hanoi Phoenix
18h00  Saigon Xgame Hanoi Skyred
  Saigon Fantastic Five Hanoi Dragons
19h00   Saigon Jokers Zotac 269 
   Da Nang Elements NVIDIA Aces 
20h00  Hanoi Full Louis Da Nang Elements

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Full Louis vs Boba Marines

Hanoi Full Louis

HFL hiện đang ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng khi mới chỉ có được 6 điểm sau 5 trận thi đấu (còn 1 trận bị hoãn chưa thi đấu). Đây thực sự là một kết quả khá tồi đối với đại diện đến từ thủ đô tính đến thời điểm hiện tại. Cuối tuần này họ sẽ phải gặp BM, một đối thủ được đánh giá là khá khó khăn.

Tuy nhiên, với việc BM đã để lộ khá nhiều điểm yếu trong 2 trận thua ở tuần thi đấu trước, đây là cơ hội để HFL tận dụng để giành chiến thắng trước đối phương nhằm đem về những điểm số quan trọng.

Saigon Jokers vs Hanoi Dragons

Saigon Jokers 

SAJ đã chấm dứt được thành tích 1 thắng 1 thua trong 2 tuần đầu với 2 chiến thắng liền ở tuần thi đấu vừa qua. Tại tuần thi đấu thứ 4 này, họ sẽ gặp HND, một đội tuyển đang có phong độ khá cao từ đầu giải và đang ở đồng hạng với SAJ trên bảng xếp hạng.

Cả 2 đội tuyển đều có sự thay đổi về mặt nhân sự trước khi giải đấu bắt đầu và đều đã bộc lộ những điểm mạnh cũng như điểm yếu. Liệu SAJ có thể giữ tiếp được mạch chiến thắng sau tuần thi đấu thăng hoa vừa qua?

ASUS Fate vs Boba Marines

Boba Marines

Tiếp tục là một tuần thi đấu khó khăn cho đội tuyển đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như tuần thi đấu trước, họ phải đối đầu với 2 anh em SAJ và SF5 thì tuần này họ phải gặp HFL và ASF. ASF hiện đang đạt phong độ rất cao tại VCS A 2015 Mùa Xuân khi đang toàn thắng và chỉ để thua 1 trận duy nhất trước đội đầu bảng SF5.

Liệu BM có tiếp tục mang Katarina vào trận đấu tới để chặn đứng chuỗi chiến thắng của ASF hay họ sẽ gục ngã trước đại diện đến từ Hà Nội?

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu