game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 5

Được đăng ngày 11 Tháng 12 2014

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 5 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 4, Saigon Jokers đã trở lại với cuộc đua đến chức vô địch khi đã vươn lên vị trí đồng hạng 3. Trong khi đó, Saigon Fantastic Five và ASUS Fate vẫn đang độc chiếm 2 ngôi vị dẫn đầu còn dưới đáy bảng xếp hạng hiện tại là Hanoi Phoenix và Saigon Xgame. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 5 ngay sau đây:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 4

bxh-w4

Lịch thi đấu tuần 5

Ngày 13/12/2014

16h00 Da Nang Elements Boba Marines
   An Phat Ultimate Saigon Dai Binh
17h00  ASUS Fate Hanoi Phoenix
  Zotac Dũng Club Hanoi Skyred
18h00  Hanoi Full Louis Hanoi Dragons
  Saigon Jokers Saigon Xgame
19h00 Saigon Fantastic Five Zotac 269 
  Hanoi Vikings NVIDIA ACES

Ngày 14/12/2014

16h00 Danang Elements Hanoi Phoenix
  Saigon Fantastic Five Saigon Xgame
17h00  Hanoi Full Louis Zotac 269
  Hanoi Vikings Saigon Dai Binh
18h00  Boba Marines NVIDIA ACES
  ASUS Fate Hanoi Dragons
19h00  Saigon Jokers Zotac Dũng Club
   An Phat Ultimate Hanoi Skyred 

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Full Louis vs Hanoi Dragons

Hanoi Full Louis

HFL vừa có một tuần thi đấu thành công khi giành chiến thắng trong cả 3 trận thi đấu (1 trận đấu bù với DNE) đã đưa đội tuyển này trở lại với nửa trên của bảng xếp hạng.  Bước sang tuần thi đấu thứ 5, HFL sẽ có một thử thách khá khó khăn là đội tuyển đến từ cùng thành phố, Hanoi Dragons. Với việc cả 2 đều đang có phong độ khá cao tính cho đến trước vòng đấu thứ 5 diễn ra và đang chỉ hơn kém nhau duy nhất 1 trận thắng trên bảng xếp hạng, trận đấu này sẽ được dự đoán là rất hấp dẫn.

ASUS Fate vs Hanoi Dragons

HaiAnh Dragons 

HND có một tuần thi đấu khó khăn khi họ sẽ phải đụng độ 2 đối thủ rất mạnh đến từ cùng thành phố ở tuần thi đấu này. Nếu như ở trận thi đấu đầu tiên, HND sẽ trận thư hùng với HFL thì ở trận 2, họ sẽ phải lâm trận với đối thủ hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng là ASF. Mặc dù HND đang có phong độ không tồi ở thời điểm hiện tại nhưng ASF thực sự là một đối thủ rất mạnh và sẽ rất khó để HND có thể vượt qua.

Saigon Jokers vs Zotac Dũng Club

Zotac Dclub

ZOT hiện đang là chú ngựa ô gây bất ngờ lớn nhất tính cho đến thời điểm hiện tại khi đang đứng đồng hạng 3 trên bảng xếp hạng VCS A. Tuy nhiên, các đối thủ ở 4 tuần đầu của ZOT chưa thực sự được đánh giá cao và bắt đầu từ tuần thi đấu thứ 5 này, ZOT sẽ phải đối đầu với các đội tuyển thuộc hàng "cứng cựa" hơn hẳn và Saigon Jokers sẽ là thử thách đầu tiên cho chú ngựa ô này. Liệu ZOT có thể tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả hay họ sẽ gục ngã trước một SAJ đang trở lại với cuộc đua đến chức vô địch?

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu