game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 6

Được đăng ngày 19 Tháng 12 2014

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 6 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 5, Saigon Fantastic Five vẫn độc chiếm ngôi đầu bảng với thành tích bất bại. Trong khi đó, ASUS Fate có trận thua thứ 2 tại giải đấu năm nay và để Saigon Jokers đuổi kịp trên bảng xếp hạng. Ở nửa dưới, Hanoi Phoenix có một tuần thi đấu xuất sắc với 2 chiến thắng đã thoát đáy bảng xếp hạng. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 6 ngay sau đây:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 5

bxh-vcs-a-w5

Lịch thi đấu tuần 6

Ngày 20/12/2014

16h00 Boba Marines Hanoi Phoenix
  Hanoi Vikings Hanoi Skyred
17h00  Danang Elements Hanoi Dragons
  Saigon Dai Binh NVIDIA ACES
18h00  Saigon Jokers An Phat Ultimate
  Hanoi Full Louis Saigon Xgame
19h00 ASUS Fate Zotac 269
  Saigon Fantastic Five Zotac Dung Club

Ngày 21/12/2014

16h00 Boba Marines Hanoi Dragons
  Saigon Dai Binh Hanoi Skyred
17h00  Da Nang Elements Zotac 269
  Hanoi Phoenix NVIDIA ACES
18h00  Saigon Jokers Hanoi Vikings
  ASUS Fate Saigon Xgame
19h00  Saigon Fantastic Five An Phat Ultimate
  Hanoi Full Louis Zotac Dung Club

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Jokers vs An Phat Ultimate

Saigon Jokers

SAJ đang có sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại VCS A 2015 Mùa Xuân khi họ liên tục giành chiến thắng ở các tuần thi đấu gần đây và đã đặt một chân vào top 3 sau khi tuần thi đấu thứ 5 kết thúc.

Trận thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 6, SAJ sẽ có một cuộc chạm trán hấp dẫn với đối thủ đang xếp ngay sát phía sau họ trên bảng xếp hạng là APU. Một đội tuyển lão làng bậc nhất đối đầu với một đội tuyển mới lần đầu được góp mặt tại VCS A hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Saigon Fantastic Five vs An Phat Ultimate

An Phát Ultimate 

APU có một tuần thi đấu khó khăn khi họ sẽ phải đụng độ 2 đối thủ rất mạnh cùng đến từ thành phố Hồ Chí Minh ở tuần thi đấu này là SAJ và SF5. Đây sẽ là 2 liều thuốc thử hạng nặng đối với đội tuyển tuy mới góp mặt lần đầu tại VCS A nhưng không hề thiếu tham vọng này.

Đối thủ trong trận thi đấu thứ 2 của APU là SF5, đội đang độc chiếm ngôi đầu bảng với thành tích bất bại sau 5 tuần thi đấu. Liệu APU sẽ là nạn nhân tiếp theo của SF5 hay họ sẽ là đội đầu tiên có được chiến thắng trước thế lực đáng sợ này?

Hanoi Full Louis vs Zotac Dũng Club

Zotac Dclub

ZOT hiện đang là chú ngựa ô gây bất ngờ lớn nhất tính cho đến thời điểm hiện tại khi đang đứng đồng hạng 4 trên bảng xếp hạng VCS A khi đây mới chỉ là lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu này. Cùng với APU, ZOT đang là những làn gió mới đem lại sự hấp dẫn cho VCS A.

Đối thủ của ZOT tại ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu thứ 6 sẽ là HFL, đội tuyển đang thiếu sự ổn định ở thời điểm hiện tại. Khán giả đang mong chờ một trận đấu hấp dẫn mà ZOT có thể gây khó khăn hay thậm chí là giành một chiến thắng trước HFL.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu