game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 7

Được đăng ngày 28 Tháng 12 2014

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 7 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 6, Boba Marines đang trở lại khá mạnh mẽ ở nửa trên bảng xếp hạng với 2 chiến thắng, qua đó bám sát với 3 đội tuyển dẫn đầu. Trong khi đó, Hanoi Phoenix đang tiến dần đến việc thoát khỏi nửa dưới bảng xếp hạng. Xếp dưới đáy vẫn đang là 3 đội NVIDIA ACES, Hanoi Skyred và Saigon Xgame. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 7 ngay sau đây:

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 6

bxh-vcsa-w6

Lịch thi đấu tuần 7

Ngày 27/12/2014

16h00 Hanoi Phoenix Hanoi Dragons
  Hanoi Skyred NVIDIA ACES
17h00  Boba Marines Zotac 269
  Saigon Fantastic Five Hanoi Vikings
18h00  Hanoi Full Louis An Phat Ultimate
  Saigon Jokers Saigon Dai Binh
19h00 ASUS Fate Zotac Dung Club
  Da Nang Elements Saigon Xgame

Ngày 28/12/2014

16h00 Hanoi Phoenix Zotac 269
  Hanoi Dragons NVIDIA ACES
17h00  Saigon Jokers Hanoi Skyred
  Boba Marines Saigon Xgame
18h00  Da Nang Elements Zotac Dung Club
  Hanoi Full Louis Hanoi Vikings
19h00  ASUS Fate An Phat Ultimate
  Saigon Fantastic Five Saigon Dai Binh

Các trận đấu đáng chú ý

Hanoi Phoenix vs Hanoi Dragons

HaiAnh Dragons

Mặc dù cả 2 đội tuyển hiện tại đều không có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng GPL song đây vẫn là một cuộc đối đầu đáng chú ý bới đây có thể coi là một cuộc nội chiến của 2 đội tuyển chị em.

HND hiện đang đạt phong độ ổn định hơn khi đang đứng giữa bảng xếp hạng trong khi HNP mới phục hồi lại sau những tuần đầu thi đấu bết bát. Liệu ai sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu duyên nợ này?

Hanoi Full Louis vs An Phat Ultimate

Hanoi Full Louis 

Tính cho đến thời điểm hiện tại, HFL đang có phong độ không tốt tại giải đấu VCS A năm nay khi đã sắp kết thúc lượt đi nhưng họ vẫn chỉ đang dậm chân tại vị trí thứ 6. Giải pháp hiện tại được đưa ra là những sự thay đổi về mặt nhân sự như đưa KoW ra đường giữa hay Shyn trở lại nhưng chơi ở vị trí Hỗ trợ hiện tại vẫn chưa đem lại nhiều hiệu quả.

Tuần thi đấu thứ 7 này, HFL sẽ có trận chiến với đội tuyển đang đứng đồng hạng với họ là APU. Mặc dù chỉ mới lên hạng từ WDCS B nhưng APU hoàn toàn không phải một đối thủ dễ bị bắt nạt. Liệu kinh nghiệm thi đấu dày dạn của HFL có thể chiến thắng trước sức trẻ và khao khát của APU?

Hanoi Phoenix vs Zotac 269

Zotac 269

Sau khi kết thúc trận chiến với người anh em HND, HNP sẽ tiếp tục có một trận chiến quan trọng với đội tuyển đang xếp ngay phía trên họ trên bảng xếp hạng là Zotac 269. Khởi đầu mùa giải ấn tượng nhưng phong độ của 269 đang sa sút dần qua từng tuần thi đấu và ở thời điểm hiện tại, họ đã lọt xuống nửa dưới của bảng xếp hạng và đang đứng ở vị trí đồng hạng 10.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, HNP đang thi đấu ngày một khởi sắc hơn sau những tuần đầu tiên rất bết bát. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu quan trọng bởi bất cứ ai giành chiến thắng trong cặp đấu này đều có rất nhiều cơ hội vươn lên thoát khỏi nửa dưới bảng xếp hạng trước khi VCS A 2015 Mùa Xuân kết thúc nửa đầu chặng đường.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu