game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 8

Được đăng ngày 02 Tháng 1 2015

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 8 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 7, Saigon Fantastic Five đã để thua trận đầu tiên và để Saigon Jokers bám sát phía sau với chỉ 3 điểm cách biệt. Ở giữa bảng xếp hạng hiện tại là 3 đội Saigon Đại Bình, An Phat Ultimate và Hanoi Dragons. Xếp dưới đáy vẫn đang là 3 đội NVIDIA ACES, Hanoi Skyred và Saigon Xgame. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 8, tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi VCS A 2015 Mùa Xuân ngay sau đây.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 7

bxh-vcs-a-w7

Lịch thi đấu tuần 8

Ngày 04/01/2015

16h00 Hanoi Dragons Zotac 269
  Saigon Jokers NVIDIA ACES
17h00 Hanoi Phoenix Saigon Xgame
  Saigon Fantastic Five Hanoi Skyred
18h00 Boba Marines Zotac Dung Club
  Hanoi Full Louis Saigon Dai Binh
19h00 Da Nang Elements An Phat Ultimate
  ASUS Fate Hanoi Vikings

Các trận đấu đáng chú ý

Boba Marines vs Zotac Dung Club

Boba_Marines

Đều là các đội có phong độ đang lên như diều gặp gió, BM và ZOT sẽ có một cuộc đối đầu gay cấn trong vòng cuối của chặng 1. Xét về vị trí trên bảng xếp hạng, cả 2 đội đang có cùng điểm số nên đây sẽ là một kèo phân thắng bại, xem ai mới cao tay hơn.

Hanoi Full Louis vs Saigon Dai Binh

Hanoi Full Louis

Trước chiến thắng vang dội ở tuần thi đấu trước, SDB đang là tâm điểm sự chú ý của cộng đồng khán giả VCSA. Sang tuần thi đấu thứ 8 này, liệu SDB lại có thể tận dụng những quân bài rất cơ bản để đánh bại HFL?

Hanoi Dragons vs Zotac 269

Zotac 269

Chênh lệch trình độ giữa 269 và HND là không nhiều tại giải đấu VCSA. Tuy nhiên, HND có được sự chống lưng khá tốt của huấn luyện viên chuyên nghiệp trong khâu Cấm/Chọn. Có thể nói là HND sẽ có hơn một chút lợi thế về mặt chiến thuật và 269 sẽ cần phải lưu ý rất nhiều về điều này nếu muốn có trận thắng trước Rồng Hà Nội.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!


Tìm kiếm bài liên quan: 
vcs a,

Chuyên mục: Giải Đấu