game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A 2015 Mùa Xuân tuần 9

Được đăng ngày 17 Tháng 1 2015

Cùng đến với lịch thi đấu tuần 9 của VCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ 8 cũng là tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi, Saigon Fantastic Five và Saigon Jokers vẫn đang là 2 đội nắm giữa ngôi đầu. Ở giữa bảng xếp hạng hiện tại là 3 đội Saigon Đại Bình, An Phat Ultimate và Hanoi Dragons. Xếp dưới đáy vẫn đang là 3 đội NVIDIA ACES, Hanoi Skyred và Saigon Xgame. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện thời và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 9, tuần thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về VCS A 2015 Mùa Xuân ngay sau đây.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 8

bxh-vcs-a-w8

Lịch thi đấu tuần 9

Ngày 17/01/2015

16h00 Saigon Fantastic Five Saigon Jokers
  Saigon Xgame Hanoi Dragons
17h00 An Phat Ultimate Boba Marines
  Hanoi Skyred Hanoi Full Louis
18h00 Zotac Dung Club Hanoi Phoenix
  Hanoi Vikings Da Nang Elements
19h00 Saigon Dai Binh ASUS Fate
  Cybercore Zotac 269

Ngày 18/01/2015

16h00 Saigon Xgame Zotac 269
  Saigon Dai Binh Da Nang Elements
17h00 Zotac Dung Club Hanoi Dragons
  Cybercore Saigon Fantastic Five
18h00 An Phat Ultimate Hanoi Phoenix
  Hanoi Vikings Boba Marines
19h00 Hanoi Full Louis Saigon Jokers
  Hanoi Skyred ASUS Fate

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers

Saigon Jokers

Mặc dù Saigon Fantastic Five đang là đội đang dẫn đầu nhưng phong độ trong thời gian gần đây của họ đang khá bất ổn khi để thua trước Saigon Dai Binh ở VCS A sau đó là trận thua trước Bangkok Titans ở vòng loại IEM Đài Bắc. Saigon Jokers thì lại đang có phong độ khá ổn định sau những trận thua đầu tiên tại VCS A năm nay đã liên tục có các trận thắng liên tiếp và hiện tại, họ chỉ cách người anh em của mình số điểm bằng duy nhất một trận thắng. Liệu Saigon Jokers có thể đuổi kịp Saigon Fantastic Five sau tuần thi đấu này?

An Phat Ultimate vs Boba Marines

Boba Marines

Hai đội tuyển được đặt khá nhiều kỳ vọng ở giải đấu VCS A lần này đã có một giai đoạn lượt đi không quá tồi. Trong khi An Phat Ultimate đang đứng ở giữa bảng xếp hạng thì Boba Marines lại đang nằm lưng chừng ở giữa 2 nhóm dẫn đầu và nhóm xếp giữa với vị trí thứ 5. Nếu như An Phat Ultimate muốn vươn lên nhóm dẫn đầu, họ buộc phải giành chiến thắng trước Boba Marines, nhưng đây chắc chắn không phải là một đối thủ mà đội tuyển đến từ Hà Nội có thể dễ dàng vượt qua.

Saigon Dai Binh vs ASUS Fate

Saigon DaiBinh

Saigon Dai Binh đang là cái tên thú vị nhất trong các tuần thi đấu cuối của giải đoạn lượt đi VCS A 2015 Mùa Xuân khi đã đánh bại các đối thủ được đánh giá cao hơn họ rất nhiều là Saigon Fantastic Five hay Hanoi Full Louis. Đối thủ lần này của Saigon Dai Binh tiếp tục là một cái tên đang ngự trị ở những ngôi đầu của bảng xếp hạng là ASUS Fate, liệu họ có thể tiếp tục khiến đối phương lẫn khán giả phải bất ngờ?

Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCS A 2015 Mùa Xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ  http://vetv.vn. Các bạn hãy chú ý đón xem!Chuyên mục: Giải Đấu