game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Vòng loại Giải đấu LMHT U17 Đòn Bẩy Tài Năng - 01/04/2018

Viết bởi Kai CTV
Được đăng ngày 30 Tháng 3 2018

Cập nhật ngay lịch thi đấu của giải đấu U17 thôi!

 

Chỉ trong hơn 7 ngày, số lượng đăng ký tham gia thi đấu của Giải đấu LMHT U17 Đòn Bẩy Tài Năng đã vượt qua con số 1000 đội đăng ký tham gia trên toàn quốc, chứng tỏ sức hút của giải đấu đối với cộng đồng game thủ trẻ LMHT Việt Nam.

Banner

Để đảm bảo chất lượng và thời gian thi đấu của các đội, Ban tổ chức sẽ chia lịch thi đấu theo từng miền các đội thi đấu online để chọn ra các đại diện xuất sắc nhất lọt vào vòng Tứ Kết.

Số lượng đại diện các miền như sau:

  • Miền Bắc: 3 Đội đại diện.
  • Miền Trung: 2 Đội đại diện.
  • Miền Nam: 3 Đội đại diện.

Thời gian thi đấu Vòng loại: 8h sáng ngày 01/04/2018

Lịch thi đấu

Khu vực miền Bắc:

Khu vực Miền Trung: Miền Trung

Khu vực Miền Nam:

Với tiêu chí mang đến sân chơi cho lứa game thủ trẻ tuổi LMHT, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một giải đấu với nhiều trận đấu căng thẳng, kịch tính và toát lên sức trẻ cùng tinh thần Thể thao điện tử của các đội tham gia giải đấu.

Danh sách thi đấu chính thức: TẠI ĐÂY

Danh sách địa điểm thi đấu tại tỉnh: TẠI ĐÂY (Các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM các đội sẽ được BTC gọi điện thoại thông báo địa điểm thi đấu chính thức)

Lưu ý:

Tất cả các thành viên của đội khi đến địa điểm thi đấu cần mang theo giấy tờ cần thiết để chứng minh (Chứng minh thư, Thẻ học sinh, Giấy khai sinh, Giấy tờ tùy thân có dán ảnh khác…)

Tùy thuộc vào lịch thi đấu, các đội phải có mặt và báo danh với Đại diện BTC tại địa điểm thi đấu trước 30 phút so với giờ thi đấu.

Trường hợp các đội không đủ điều kiện thi đấu hoặc đến trễ 10 phút so với giờ thi đấu quy định, Đội sẽ bị xử thua ngay lập tức. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.Chuyên mục: Giải Đấu