game lien minh huyen thoai

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng 3 tuần 13: Sôi động khu vực giữa bảng

Được đăng ngày 04 Tháng 6 2013

Tuần đấu áp chót của ĐTDV 3 sẽ diễn ra với việc nhà vô địch đã được xác định trước. Tuy nhiên, cuộc chiến ở nhóm giữa bảng lại đang trở nên vô cùng nóng bỏng hơn bao giờ hết khi mà cả 3 đối thủ cạnh tranh cho vị trí top 4 đều gặp những đối thủ rất mạnh.

19 giờ ngày 05/06/2013: Full Louis vs Boba Illuminati

Trận thua đáng tiếc trước Saigon Jokers tuần trước đã chính thức khép lại tham vọng lật đổ của Full Louis trước chính đối thủ. Giờ đây họ sẽ cần giữ vững vị trí thứ hai và có lẽ, phần nào đó là cống hiến cho các khán giả những trận đấu đẹp mắt. Đây không phải là nhiệm vụ quá khó khăn và Full Louis hoàn toàn có thể thực hiện được.

illuminati
BI sẽ cố gắng để tạo cơn địa chấn thứ hai.

Về phía BI, trận thắng bất ngờ trước SF5 tuần trước đã đem lại cho họ rất nhiều điều. Dẫu không thể giúp họ leo lên một vị trí cao hơn nhưng nó là cú hích tinh thần lớn cho cả tập thể Boba Illuminati để tiếp tục cống hiến những màn trình diễn ấn tượng hơn. Đã thằng SF5, tại sao không thể tiếp tục hạ Full Louis?

20 giờ ngày 05/06/2013: Team Z vs Saigon Jokers

Team Z đã không thể làm nên bất ngờ trước Cyzone và họ sẽ phải tiếp tục vướng phải một chướng ngại cực lớn là Saigon Jokers. Dẫu vậy, với việc SAJ đã chắc suất vô địch, rất có thể họ sẽ đưa ra những sự thử nghiệm và đây sẽ là cơ hội để Team Z có thể tạo nên những bất ngờ. Dẫu vậy, trước khi mong chờ vào sai lầm của đối thủ, Team Z cần làm tốt nhất những gì có thể.

team z
Team Z có cơ hội để bước lên vị trí thứ 5.

Saigon Jokers đã vô địch sớm trước hai vòng đấu và giờ họ có quyền đưa ra những sự thử nghiệm chiến thuật. Tuy nhiên, với tư cách là một đội tuyển chuyên nghiệp, Saigon Jokers vẫn cần chiến đấu một cách nghiêm túc với đối thủ của mình như những gì họ đã làm suốt giải đấu. Nếu họ vừa thử nghiệm, vừa chiến thắng, đó sẽ là điều vẹn toàn nhất.

19 giờ ngày 06/06/2013: Cyzone vs ProA

Cyzone vẫn còn cơ hội để giành lấy vị trí thứ hai mà Full Louis đang nắm giữ nhưng với điều kiện họ không được thua bất cứ một trận nào và Full Louis phải xảy chân. Trước khi mong chờ một điều kì diệu, Cyzone cần phải chứng tỏ bản thân mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó và trước mặt họ là một ProA cũng rất khát khao chiến thắng. Mọi chuyện đang chờ ViruSs và các đồng đội giải quyết.

proA
ProA cần chiến thắng để vãn hồi tình thế.

ProA đáng ra đã không phải rơi vào hoàn cảnh này, thậm chí có cơ hội chen chân vào top 4 nếu không để thua 2 trận đấu liên tiếp vừa qua. Gục ngã trước Team Z và RG, ProA chẳng khác nào "mua dây buộc mình" và để giữ được vị trí của mình, họ cần phải vượt qua Cyzone. Lợi thế về thời gian đang ủng hộ họ nhưng trông chờ vào điều đó thực sự là mong manh. Chiến đấu và chiến thắng mới là cách giải quyết triệt để nhất.

20 giờ ngày 06/06/2013: Saigon Fantastic Five vs Ruthless Gaming

SF5 đã thua trong một trận đấu chẳng ai nghĩ họ có thể thua. Nhưng đó là sự thật và mặc dù có đội hình mạnh nhất, SF5 vẫn phải choáng ngợp trước khí thế của Boba Illuminati trong trận đấu đó. Giờ đây, vị trí của SF5 xem như đã khá vững chắc khi họ không thể lên hay xuống một vị trí nào khác. Ở thế đã rồi, liệu SF5 có tung hết sức để thi đấu?

ruthless gaming
RG đang bứt lên mạnh mẽ ở những vòng đấu gần đây.

Trái ngược với đối thủ của mình, RG lại có rất nhiều động lực. Chiến thắng trước ProA đã mở toang cơ hội bứt phá trên bảng xếp hạng của RG và họ đang chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với điều đó. SF5 tuy được đánh giá cao hơn nhưng họ đã hết mục tiêu và dường như lại rơi vào trạng thái bất ổn về phong độ. Đây sẽ là cơ hội không thể quý giá hơn cho RG.

Bảng xếp hạng sau trước tuần 13:

BXH 12

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Garena TV (http://tv.garena.vn). Hãy chú ý theo dõi nhé!Chuyên mục: Giải Đấu