game lien minh huyen thoai

Liên Minh 24/7 – Quẩy cùng eSports

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 14 Tháng 4 2017

Đã là tín đồ yêu thích eSports, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua tính năng này trên Garena Mobile

1

Các bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại? Thích theo dõi và tìm hiểu về các trận đấu thuộc các giải đấu lớn trên thế giới như LCK, LPL, LCS, hay giải trong nước VCSA? Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu một tính năng rất tuyệt vời trên Garena Mobile, sẽ là người đồng hành không thể thiếu cùng với các bạn – Liên Minh 24/7. Với tính năng này, các bạn có thể tra cứu tất cả các thông tin về tất cả các trận đấu cũng như giải đấu lớn trên thế giới một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ muốn theo dõi một đội tuyển, hay chỉ một giải đấu lớn, thì Liên Minh 24/7 đã có sẵn chức năng theo dõi, giúp bạn cập nhật lịch thi đấu. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc liệu mình có bỏ lỡ các trận đấu của đội tuyển (giải đấu) đó hay không.

2

Một điểm thú vị nữa của Liên Minh 24/7, chính là việc tất cả các trận đấu đều được cập nhật theo thời gian thực. Nếu có lỡ bận việc cá nhân, nhưng quá hồi hộp và muốn cập nhật tỉ số trận đấu tâm điểm như SKT T1 với KT Rolster, TSM vs Cloud9, chỉ cần truy cập Liên Minh 24/7, bạn sẽ lập tức tra cứu được kết quả của trận đấu mình quan tâm. Không những thế, video trận đấu và bảng xếp hạng cũng sẽ được cập nhật sau mỗi ngày thi đấu. Bạn sẽ không cần mất công mở trình duyệt web, vừa nặng vừa load lâu phải không nào?

Còn chờ gì nữa, hãy mở máy điện thoại, cài đặt ngay Garena Mobile và tận hưởng Liên Minh 24/7 nào các bạn!Chuyên mục: Giải Đấu