game lien minh huyen thoai

Mãn nhãn với trailer của vòng play-off Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016

Được đăng ngày 16 Tháng 3 2016

Sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của các vận động viên thể thao điện tử như Archie, QTV hay Sofm trong video trailer vòng play-off CCCS Mùa Xuân 2016

Mới đây, Vietnam Esports TV đã tung ra trailer cực kỳ ấn tượng của vòng play-off Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016. Chúng ta có thể thấy rõ sự đầu tư công phu cho video trailer này khi những vận động viên thể thao điện tử như Archie, QTV, Sofm, Row hay Beyond đều xuất hiện vô cùng ấn tượng. Sau sự xuất hiện của Boba Marines, lần lượt Tora 269, GIGABYTE Full Louis và Saigon Jokers tiến vào với tốc độ vũ bão.

Có thể thấy, với tư cách là nhà đương kim vô địch, QTV và Archie chính là rào cản nặng ký trước khát vọng chinh phục chiếc cúp Coca-Cola Championship Series của 3 đội tuyển còn lại trong video trailer. Liệu Boba Marines có thể bảo vệ thành công chức vô địch hay 1 trong 3 đội tuyển còn lại sẽ đăng quang làm tân vương CCCS 2016 Mùa Xuân?

Ngoài ra, chúng tôi xin được nhắc lại về địa điểm và lịch thi đấu của vòng play-off Coca-Cola Championship Series cuối tuần này:

Địa điểm

  • Trung tâm văn hóa Cần Thơ
  • Địa chỉ: khu Bãi Cát, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.

Thời gian

Ngày 19/03

  • 12h00: Bán Kết 1
  • 17h00: Bán Kết 2 (có thể diễn ra sớm hơn nếu trận Bán Kết 1 kết thúc sớm)

Ngày 20/03

  • 12h00: Tranh hạng 3
  • 17h00: Chung Kết (có thể diễn ra sớm hơn nếu trận Tranh hạng 3 kết thúc sớm)

Hãy nhớ theo dõi vòng play-off Coca-Cola Championship Series được Vietnam Esports TV tường thuật trực tiếp tại địa chỉ http://vetv.vn/ vào cuối tuần này và cổ vũ cho những đội tuyển mình yêu mến nhé. Còn sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh ấn tượng trong video trailer nào.

Nhà đương kim vô địch Boba Marines

và "oan gia ngõ hẹp" Saigon Jokers

Một TORA 269 vững chắc và đồng đội

đối đầu GIGABYTE Full Louis bùng nổ và đột biến

Đội tuyển nào sẽ giương cao chiếc cúp vô địch?Chuyên mục: Giải Đấu