game lien minh huyen thoai

Mở rộng số lượng đội tham gia vòng loại Đấu Trường Danh Vọng IV lên con số 64

Được đăng ngày 23 Tháng 5 2013

Với việc có rất nhiều đội tham gia đăng ký, Ban tổ chức Đấu Trường Danh Vọng 4 quyết định tăng số lượng các đội thi đấu vòng loại từ 32 đội thành 64 đội.

4874d10b71a5117cd0b5c4fea7e54a04 55681742.dtdv560

Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng 4 là cơ hội để các đội phong trào, nghiệp dư và bán chuyên tiến gần hơn tới mức độ chuyên nghiệp. Để tham dự vào sân chơi chuyên nghiệp lớn nhất cả nước này, các đội sẽ phải vượt qua vòng loại. Cho tới thời điểm này, BTC đã nhận được rất nhiều đơn đăng kí từ các đội trong khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, để tăng tính cạnh tranh cũng như tạo điều kiện tốt hơn cho các đội, số đội tham dự vòng loại sẽ được nâng lên thành 64.

Con số này phần nào sẽ đáp ứng được nhu cầu muốn thử sức mình của các đội. Họ sẽ bước đầu được làm quen với những giải đấu lớn, được sống trong không khí sôi sục của Liên Minh Huyền Thoại cả nước. Tính cạnh tranh của giải đấu qua đó cũng trở nên cao hơn bởi chúng ta phải nhớ rằng, chỉ có 4 đội có thứ hạng cao nhất tại vòng loại này mới có cơ hội được tham gia vòng đấu play-off (cùng với 4 đội đứng cuối của Đấu Trường Danh Vọng 3).

fl-rg

Cơ hội được thi đấu chuyên nghiệp

Ngoài việc có cơ hội tham gia Đấu Trường Danh Vọng, việc có thành tích tốt tại vòng loại sẽ là bàn đạp đưa các đội tới những giải đấu giao lưu tầm cỡ khu vực như Dell Invitational Cup hay những giải đấu khác. Nó sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để những đội phong trào và nghiệp dư tiến lên bán chuyên và sau đó bước dần lên những bậc thang cao hơn. Hãy nhanh tay đăng kí thi đấu tại diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
dau truong danh vong,

Chuyên mục: Giải Đấu